GIA SƯ BÌNH DƯƠNG

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN NHẤT BÌNH DƯƠNG, CAM KẾT TIẾN BỘ SAU 5 ĐẾN 10 BUỔI HỌC

GIA SƯ SONG HÀNH BÌNH DƯƠNG

Xin chào quý phụ huynh, xin gửi lời cảm ơn Quý Phụ Huynh – Học Sinh đã tin tưởng trung tâm trong suốt hơn 10 năm qua. Kính chúc Quý phụ Huynh- Học Sinh sức khỏe và thành đạt!

Gia sư Bình Dương với tập thể giảng viên, giáo viên và sinh viên với nhiều năm kinh nghiệm dạy học, chuyên môn cao, nhiệt tình trong giảng dạy đến từ các trường ĐH, THPT, THCS . Trung Tâm bồi dưỡng văn hóa tỉnh Bình Dương……

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP GIA SƯ TẤT CẢ CÁC KHU VỰC CỦA BÌNH DƯƠNG NHƯ: TP THỦ DẦU MỘT, THÀNH PHỐ MỚI THUẬN AN, DĨ AN, TÂN UYÊN , BẾN CÁT, THỦ ĐỨC…

Gia sư Bình Dương có đầy đủ gia sư là giáo viên và sinh viên có chuyên môn dạy cấp 1,  cấp 2, cấp 3,  tiểu học , và gia sư các môn toán, môn lý, môn hóa, môn văn, môn tiếng anh, và các môn học khác, đồng thời gia sư Song Hành Bình Dương còn có đội ngũ gia sư chuyên day báo bài tại nhà cho các bé tại Bình Dương, phụ huynh có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy của gia sư Song Hành Bình Dương của chúng tôi, gia sư Bình Dương sẽ giúp cho các em lấy lại kiến thức hỏng nhanh nhất , và đảm bảo luôn theo kịp bài học trên trường cho các bé.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng học tập của con em phụ huynh lên hàng đầu , luôn lấy sự tiến bộ của các em là mục tiêu phấn đấu dạy tốt của toàn thể đội ngũ gia sư tại Bình Dương!!!

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH BÌNH DƯƠNG LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ 24/24, NHẬN TƯ VẤN GIA SƯ , MÔN HỌC CHO QUÝ PHỤ HUYNH MỌI LÚC 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP : 0382266780 ( GẶP CÔ VÂN)

 

 

Đôi Nét Về Gia Sư Bình Dương

Với mong muốn mang tới cho các em nền tảng kiến thức vững chắc nhất cũng như khơi gợi khả năng tư duy, sáng tạo kích thích trí thông minh.Gia sư Bình Dương đã ra đời để giúp các em có thể vận dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển cho đến nay gia sư Bình Dương đã trở thành một trung tâm gia sư vô cùng uy tín, là cơ sở đáng tin cậy mà rất nhiều các bậc phụ huynh đã gửi gắm con em của mình tại Bình Dương. Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên chất lượng đang công tác và học tập tại các trường học trên địa bàn tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, đến với trung tâm gia sư Bình Dương các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy và học. Chúng tôi cam kết khi nhận được yêu cầu gia sư của quý phụ huynh tại Bình Dương, sẽ cử gia sư là các giáo viên giỏi tới tận nhà để đánh giá năng lực con em mình. Để từ đó giúp phụ huynh có thể lựa chọn gia sư giáo viên phù hợp nhất .

Đặc biệt, trong quá trình dạy kèm trung tâm gia sư Bình Dương sẽ phối hợp với giáo viên dạy kèm cung cấp báo cáo kết quả cho quý phụ huynh, giúp phụ huynh có thể nắm được tình hình học tập của con em mình.

Ngoài ra, trong quá trình học nếu nhận thấy gia sư Bình Dương dạy không phù hợp với con em mình quý phụ huynh đều có thể yêu cầu đổi gia sư bất cứ khi nào. Do đó, đến với trung tâm gia sư Bình Dương chắc chắn bậc phụ huynh đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Chương trình giảng dạy của trung tâm gia sư Bình Dương

Là một trung tâm gia sư uy tín tại gia sư Bình Dương và T.p Hồ Chí Minh hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư bao gồm:

 • Luyện thi cho học sinh THCS, THPT và sinh viên các trường Cao đẳng , Đại học.
 • Dạy kèm, báo bài cho tất cả các môn học (Toán, Tiếng Việt, Văn, Hóa, Lý, tiếng anh , Sinh, Sử, Địa…) từ lớp 1 đến lớp 12.Luyện thi đại học
 • Luyện chữ, tập đọc, Anh văn, viết chính tả…cho bậc mầm non và tiểu học.
 • Dạy Anh văn từ căn bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu, Anh văn cho người lớn…
 • Luyện thi cấp tốc các loại chứng chỉ tiếng Anh: TOIEC, IELTS, TOEFL…chứng chỉ quốc gia: A, B, C
 • Dạy kèm tiếng Trung, Hàn, Nhật cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao
 • Ngoài ra, chúng tôi gia sư Song Hành còn dạy kèm từ trình độ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Đàn, nhạc, hội họa…

Theo đó, tùy theo nhu cầu sở thích và cấp học quý phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn cho con em của mình dịch vụ gia sư Bình Dương phù hợp nhất.

 

trung tâm gia sư Bình Dương

trung tâm gia sư Bình Dương có đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng nhất

 

Bảng học phí của trung tâm gia sư Bình Dương được xây dựng trên nhu cầu của quý phụ huynh và thực tế kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên là gia sư  , nên có mức gía vô cùng hợp lý tại Bình Dương và trong cả nước

BẢNG HỌC PHÍ THAM KHẢO 

Bảng giá học phí 2 buổi/ tuần và 3 buổi/tuần do sinh viên và những giáo viên dày dặn kinh nghiêm của trung tâm gia sư Bình Dương giảng dạy

Khối Lớp 2 buổi/tuần 3 buổi/tuần
Sinh Viên Giáo Viên Sinh Viên Giáo viên
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4 800 1.000 1.200 1.500
Lớp: 5, 6, 7, 8 900 1.100 1.350 1.650
Lớp: 9, 10, 11 1.000 1.200 1.500 1.800
Lớp 12, LTĐH 1.100 1.300 1.650 1.950
Lớp: Ngoại Ngữ, tin học 1.000 1.200 1.500 1.800

Bảng giá học phí 4 buổi/ tuần và 5 buổi/tuần do sinh viên và những giáo viên dày dặn kinh nghiêm của trung tâm gia sư Bình Dương giảng dạy

Khối Lớp 4 buổi/tuần 5 buổi/ tuần
Sinh Viên Giáo Viên Sinh Viên Giáo Viên
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4 1.600 2.000 2.000 2.500
Lớp: 5, 6, 7, 8 1.800 2.200 2.250 2.750
Lớp: 9, 10, 11 2.000 2.400 2.500 3.000
Lớp 12, LTĐH 2.200 2.600 2.750 3.250
Lớp: Ngoại Ngữ, tin học 2.000 2.400 2.500 3.000

Lưu ý :

 • Thời gian dạy của sinh viên một buổi là 120 phút, thời gian dạy của giáo viên một buổi là 90 phút. Học phí trên áp dụng cho 1 tháng từ thời điểm gia sư bắt đầu dạy học viên.
 • Học phí sẽ tăng tùy theo số môn học(trừ trường hợp báo bài), số người học, địa điểm học và yêu cầu thêm (thêm 1 môn học là +100.000đ, thêm 1 người học là +200.000đ).
 • Học phí trên áp dụng cho sinh viên và giáo viên có bằng cử nhân của các trường đại học khác hoặc giáo viên có bằng đại học sư phạm.

Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của tập thể gia sư chúng tôi!

Quý phụ huynh quan tâm xin để lại thông tin tại đây  đăng ký tìm gia sư để được đội ngũ giáo viên giỏi của chúng tôi tư vấn

Hoặc gọi trực tiếp : 0382266780 (gặp cô Vân)

Đội ngũ gia sư Bình Dương chất lượng được cung cấp bởi trung tâm gia sư Song Hành Bình Dương

Với mong muốn đem tới chất lượng dạy và học tốt nhất, giúp con yêu của bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc, gia sư đầu vào luôn được trung tâm tuyển chọn vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt.

Do đó, hiện nay trung tâm gia sư Bình Dương đang sở hữu một đội ngũ giáó viên đặc biệt chất lượng đến từ nhiều nguồn uy tín khác nhau bao gồm:

 • Thạc sỹ, nghiên cứu sinh tại các trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giáo viên đang công tác trực tiếp tại các trường: Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh
 • Các sinh viên Sư phạm đã tốt nghiệp có kinh nghiệm đi dạy kèm nhiều năm.
 • Các sinh viên Sư phạm đang theo học tại các trường Đại học: Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Sư phạm Tp HCM. Đại học Bách Khoa,…
 • Các sinh viên học theo chương trình Tiếng Anh tại các trường Đại học ngoại ngữ và các khoa ngoại ngữ của các trường Đại học trên địa bàn Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu gia sư tại trung tâm gia sư Song Hành Bình Dương

phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm gia sư Song Hành tại Bình Dương để tìm gia sư cho con em mình (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình tại Bình Dương.

Tư vấn học tập : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm gia sư Bình Dương, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn

Trung Tâm gia sư Song Hành tại Bình Dương cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm gia sư Bình Dương có thể là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

Sự khác biệt của trung tâm gia sư Song Hành Bình Dương:

 • Duy trì kênh liên lạc thường xuyên với phụ huynh – học viên để kịp thời điều chỉnh và đánh giá kết quả giảng dạy hàng tháng.
 • Báo cáo kết quả học tập: Quý phụ huynh sẽ nhận được hàng tháng qua Email, thư hoặc nhân viên của trung tâm gia sư sẽ mang trực tiếp đến nhà.
 • Lịch dạy kèm chi tiết: Giúp phụ huynh theo dõi chính xác tình hình học tập của con em mình từng ngày.
 • Trung tâm thường xuyên có bộ phận kiểm tra giám sát lớp, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh khi gia sư thông báo bất kỳ dấu hiệu học tập không tốt của con em bạn.
 • Văn phòng trung tâm gia sư có hệ thống quản lý chuyên nghiệp – hiện đại – chính xác tất cả các hoạt động bằng công nghệ thông tin.
 • Có thư viện sách giáo khoa hỗ trợ gia sư và các em học viên trong quá trình giảng dạy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi tin rằng  Gia Sư Song Hành Bình Dương sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và các bạn học viên xứng đáng với thương hiệu Gia Sư Song Hành Uy Tín nhất Bình Dương, để trung tâm trở thành nơi đáng tin của học trò Việt. Quý phụ huynh và các bạn học viên hoàn toàn yên tâm vào gia sư chúng tôi nơi có đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo quý phụ huynh sẽ tìm được một gia sư tại nhà phù hợp với khả năng của con em mình.

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh giúp Trung Tâm Gia Sư Song Hành Bình Dương chúng tôi ngày càng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giáo dục.

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH UY TÍN

ĐT :  0382266780 (GẶP CÔ VÂN)

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI : ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!