Gia sư lớp 11

Trung Tâm Gia Sư Song Hành chuyên gia sư tại nhà với đội ngũ gia sư lớp 11 tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, tp Hồ Chí Minh với trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp cho các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập.

 

gia sư lớp 11 tại bình dương, vũng tàu, đồng nai , tp hồ chí minh

 

– Với chương trình học lớp 11 khá nặng với nhiều phần kiến thức về môn toán cũng khá phức tạp các em cần phải hiểu rỏ về lý thuyết thì mới có thể ứng dụng làm tốt bài tập được. Môn toán lớp 11 học sinh cần quan tâm kiến thức về chuyên đề lượng giác, nhị thức niu tơn, tổ hợp, chỉnh hợp, hoán vị, xác xuất thống kê và chuyên đề hình học không gian sẽ giúp cho các em kiếm điểm trong kỳ thi đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy gia sư lớp 11 của trung tâm luôn biết cách giúp các em phát triển về tư duy làm bài môn toán lớp 11 hiệu quả nhất.

– Với kiến thức lớp 11 về phần môn hóa về hữu cơ và vô cơ cũng có nhiều khó khăn các em cần phải nắm vững lý thuyết mới giải tốt bài tập và không kiến thức lớp 11 các em cần phải nắm bắt những kiến thức từ lớp dưới mới giúp các em có kiến thức vững vàng để giải bài tập môn hóa tốt nhất. Với đội ngũ gia sư lớp 11 môn hóa giàu kinh nghiệm chúng tin rằng sẽ giúp các học sinh yếu kém tìm lại niềm đam mê trong học tập cũng kiến thức ngày vững vàng còn các em trung bình khá giỏi sẽ được gia sư nâng cao bổ trợ kiến thức môn hóa ngày càng giúp các em tiến bộ hơn trong học tập.

Chương trình lớp 11 môn vật lý các em phải nắm rỏ công thức và phân theo từng dạng bài tập theo từng chương tương đối phức tạp mỗi chương các em phải làm nhiều lần và nhiều dạng bài tập khác nhau. Ví dụ trong chương “dòng điện không đổi” với 7 bài bao gồm các nội dung: dòng điện không đổi – nguồn điện, điện năng, công suất điện, điện luật Ohm đối với toàn mạch, ghép các nguồn thành bộ,….. . Mỗi bài là một dạng bài tập về dòng điện không đổi sẽ có trong các đề kiểm tra và đề thi. Với hơn 50 bài tập là các câu được lấy từ các đề thi, đề kiểm tra của các trường. Các bài trong chương ”Dòng điện không đổi” là nội dung quan trọng có trong nội dung ôn tập thi học kỳ. Gia sư lớp 11 môn vật lý với chuyên môn giỏi sẽ giúp các em học sinh giải quyết những khó khăn vương mắc mà các em đang gặp phải ngoài ra gia sư còn giúp các em nhiều phương pháp giải bài tập hiệu quả nhất giúp các em học sinh hoàn toàn tự tin về môn vật với sự hổ trợ của gia sư tại nhà.

– Với đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn cũng như về phương pháp giảng dạy gia sư lớp 11 chúng tôi sẽ gia sư các môn Anh Văn, Văn cho các em học sinh với khả năng nói và kỹ năng làm bài trắc nghiệm đạt kết quả cao nhất đang được sự quan tâm từ phía phụ huynh.

Đối với các học sinh lớp 11 thì ngoài việc hoàn thành chương trình THPT ở lớp 11 các em còn phải định hướng về tương lai cho mình. Việc luyện thi đại học cũng là một nỗi lo chung không kém đối với học sinh bậc THPT.

Chúng ta có thể khẳng định rằng: không quá sớm khi học sinh 11 bắt đầu tăng tốc ôn thi đại học, nhiều trường THPT đã tổ chức phân ban cho học sinh khi bước vào THPT. Nhiều học sinh đã tự định hướng trước cho mình trường đại học sẽ dự thi sau này. Vì vậy, nếu hiện tại bạn là học sinh lớp 11, hãy chuẩn bị thật nghiêm túc tinh thần học tập, không nên đợi nước đến chân mới nhảy.

Các môn học của lớp 11 đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, khối lượng kiến thức của lớp 11 rất quan trọng, có mối liên hệ mật thiết với kiến thức của lớp 12 và chiếm 40% nội dung thi đại học. Do đó, việc tập trung học tốt tất cả các môn là việc đầu tiên mà cũng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng ta ở giai đoạn này. Bên cạnh đó, ngoài việc học đều các môn chúng ta cần phải bồi dưỡng thêm kiến thức các bộ môn theo khối thi A,B,C, D,. . .mà mình đã định hướng luyện thi đại học sắp tới. Việc bồi dưỡng ở đây không chỉ là kiến thức sách vở mà còn là tinh thần, đó là tinh thần đam mê của chính bạn đối với môn học, lớn hơn là đối với ngành nghề mình muốn lựa chọn.

Một số bạn học sinh lớp 11, vì sức học chưa đủ tự tin, còn mơ hồ về khối học của mình nên chưa xác định được hướng đi ban đầu thì hãy nhanh chóng ổn định lại tinh thần và hướng vào khả năng thực thụ của mình để tìm ra được hướng đi chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi. Hiện nay, ngoài kiến thức của các thầy cô giảng dạy trực tiếp trên lớp thì hình thức  gia sư dạy kèm lớp 11 tại bình dương, vũng tàu, đồng nai, tp Hồ Chí Minh là một nhu cầu cần thiết, hiệu quả cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được củng cố, bổ sung kiến thức, có được sự hiểu biết và tinh thần tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng năm sau. 

Gia sư lớp 11 tại Trung tâm dạy kèm Song Hành  là những giáo viên giỏi đến từ các trường trung học phổ thông, các trung tâm luyện thi đại học, cùng với sự cộng tác của các sinh viên ưu tú tại các trường đại học uy tín tại Tphcm. Với trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy khoa học, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nắm bắt tâm lý học sinh đặc biệt là kinh nghiệm gia sư cho học sinh lớp 11. Văn phòng gia sư Song Hành luôn cam kết về sự uy tín, chất lượng với vai trò mang đến cho các em học sinh lớp 11 sự tiến bộ về hệ thống kiến thức sâu rộng của chương trình học theo từng bộ môn, đồng thời củng cố tinh thần và xác định hướng đi, mục tiêu phấn đấu cụ thể, sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình bước chân vào giảng đường Đại học của các em trước khi lên lớp 12. 

 

gia sư lớp 11 tại bình dương, vũng tàu, đồng nai , tp hồ chí minh

 

Trung tâm Gia Sư Song Hành tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, tp Hồ Chí Minh chuyên:

– Tư vấn miễn phí cho phụ huynh và học sinh chọn gia sư giỏi cho lớp 11.

– Tư vấn hướng nghiệp miễn phí về: chọn khối thi, ngành nghề, chọn trường phù hợp với sở thích và năng lực của học sinh.

– Dạy kèm tại nhà các môn học khối 11: Toán, lý, hóa, sinh, tiếng anh, ngữ văn…

– Lấy lại kiến thức căn bản sát chương trình sách giáo khoa cho các em học sinh có học lực yếu kém, nâng cao cho học sinh học lực khá giỏi bằng phương pháp khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ trong thời

gian ngắn nhất.

Trung tâm gia sư Song Hành là một điển hình trong số ít đơn vị cam kết cung ứng gia sư lớp 11 một cách trung thực và uy tín nhất đúng theo yêu cầu của quý phụ huynh. Chắc hẳn trong số các bạn đã từng tìm gia sư cho con em mình từ một trung tâm gia sư nào đó phải không? Và không ít trong số các bạn đã gặp phải các gia sư  “giáo viên dỏm” hay các gia sư “ sinh viên biến chất”Tại sao chúng tôi gọi họ là những “giáo viên dõm” và “sinh viên biết chất”? Bởi vì họ không phải là giáo viên cũng không còn là sinh viên. Họ có thể là những sinh viên đã tốt nghiệp (nhưng không phải chuyên ngành sư phạm) và tồi tệ hơn họ có thể là những sinh viên đã bị “đuổi học” hay đang bị “đình chỉ học tập” và sống lang bạt với nghề gia sư mà chính các bạn không hề hay biết dù rằng có thể một số ít trong số đó có khả năng giảng dạy tốt nhưng có nên chăng đem con em mình ra làm “vật thí nghiệm”. Để nhận biết điều ấy thật dễ dàng, đầu tiên là mức học phí; Các trung tâm gia sư kém chất lượng thường đọc mức giá gia sư thấp không tương xứng để cạnh tranh bằng mọi giá đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất. 

Gia sư Song Hành khuyên bạn nên định hướng và chọn gia sư lớp 11 với mục tiêu lâu dài hướng đến việc luyện thi Đại học sau này. Vì như thế chắc chắn gia sư sẽ bàn bạc thỏa thuận cùng gia đình lên kế hoạch cũng như giáo án phù hơp cho việc ôn thi với gợi ý có thể như sau: Sẽ hoàn tất chương trình môn học (chương trình lớp 12) có trong phân ban thi Đại học mà gia đình đã chọn  ở bậc trung học phổ thông trước khi bắt đầu năm học  lớp 12 (nghĩa là nên học luôn trong thời gian nghỉ hè); hoặc chậm nhất là vào thời điểm hết học kỳ 1 của năm 12 để các em có đủ thời gian chuyên giải đề luyện thi Đại học. Đây là một ưu thế vô cùng to lớn khi học cùng gia sư lớp 11 của Gia Sư Song Hành

Để chọn cho con em mình một gia sư lớp 11 giỏi đúng nghĩa các bạn hãy gọi đến Trung tâm gia sư Song Hành – đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi sẽ cho các bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin qui chế mới nhất của Bộ GD&ĐT hay các tư vấn chuyên môn cho từng môn học cũng như việc lựa chọn gia sư tốt nhất cho con em các bạn với mức học phí hợp lý nhất. 

 

gia sư lớp 11 tại bình dương, vũng tàu, đồng nai , tp hồ chí minh

 

Gia sư Song Hành

 Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

 ► Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên trung học phổ thông hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách Khoa, Y Dược,… có kinh nghiệm dạy kèm từ hai năm trở lên. Có kinh nghiệm luyện thi Đại học Cao đẳng

 ► Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

Gia sư Song Hành không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

► Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

►Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

► Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

Với sự tâm huyết nghề nghiệp của các gia sư lấy chất lượng hiệu quả làm mục tiêu hàng đầu. Hãy để Trung tâm dạy kèm Song Hành tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, tp Hồ Chí Minh sẽ giải quyết những mối âu lo của phụ huynh về quá trình học tập và sự trang bị cần thiết nhất về tinh thần cho các em!. Mọi chi tiết xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH UY TÍN

ĐT :  0382266780 (GẶP CÔ VÂN)

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI : ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

QUÝ PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO HỌC PHÍ GIA SƯ TẠI :

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM

 

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!