Gia sư lớp 3

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH CHUYÊN NHẬN KÈM GIA SƯ TẠI CÁC TỈNH THÀNH CỦA BÌNH DƯƠNG NHƯ : TP THỦ DẦU MỘT, THUẬN AN , DĨ AN, TÂN UYÊN , BẾN CÁT, …, VŨNG TÀU, ĐỒNG NAI, TP HỒ CHÍ MINH

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN SƯ PHẠM GIỎI VÀ ƯU TÚ ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG LỚN TRONG KHU VỰC , CAM KẾT DẠY NHANH HIỂU BÀI, NHIỆT TÌNH, GIÚP CÁC BÉ NẮM ĐƯỢC KIẾN THỨC NHANH NHẤT, LÀM NỀN TẢNG CHO CÁC LỚP SAU

QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP : 0382266780 ( GẶP CÔ VÂN ) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁO VIÊN  PHÙ HỢP VÀ HỌC PHÍ TỐT NHẤT 

SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA CON EM BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TỐI !!!

Gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà giúp các em học sinh phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong quá trình học, giúp các em học tốt môn toán, tiếng việt, anh văn, mỹ thuật,…..gia sư tại nhà luôn là giải pháp cần thiết cho các em học sinh. Chúng tôi luôn cùng các em học sinh đồng hành trong học tập để mang lại một kết quả tốt. Liên hệ: 0382266780 ( cô Vân) tư vấn tuyển gia sư giỏi cho các em học sinh lớp 3.

Gia sư lớp 3 nhận dạy kèm tại nhà ở tất cả các khu vực: Bình Dương, Vũng Tàu, tp hồ chí minh, Đồng Nai, tp Nha trang

Môn toán, tiếng Việt,…hỗ trợ báo bài các môn theo sách giáo khoa.

– Gia sư dạy các môn bằng tiếng anh theo chương trình tích hợp của bộ giáo dục đào tạo, gia sư dạy toán bằng tiếng anh, các môn khoa học bằng tiếng anh,…..

 

gia sư lớp 3 - gia sư Song Hành

 

Bước vào lứa tuổi lên lớp 3, chắc hẳn các quý phụ huynh đều biết vì các em đang bước vào thời điểm kết thúc của giai đoạn 1 và chuẩn bị bước vào giai đoạn 2 của khối lớp tiểu học. Chương trình học của lớp 3 kiến thức sẽ rộng hơn và các môn học  nhiều hơn lớp 2 một chút. Chương trình học của các em bao gồm các môn: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Thể dục, Nghệ thuật. Tự nhiên và Xã hội

Đối với môn tiếng việt, và gia sư lớp 3 tại nhà còn bồi dưỡng cho các em các kỹ năng sau:

 • Phần Tập đọc rèn cho HS các kĩ năng đọc, nghe và nói. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống bài đọc theo chủ điểm và những câu hỏi, những bài tập khai thác nội dung bài đọc, phân môn Tập đọc cung cấp cho HS những hiểu biết về thiên nhiên, xã hội và con người, cung cấp vốn từ, vốn diễn đạt, những hiểu biết về tác phẩm văn học (như đề tài, cốt truyện, nhân vật,…) và góp phần rèn luyện nhân cách cho HS. 
 • Phần Kể chuyện rèn các kĩ năng nói, nghe và đọc. Trong giờ kể chuyện, HS kể lại những câu chuyện phù hợp với chủ điểm mà các em đã đọc (trong SGK hoặc trong các sách khác), nghe thầy cô hoặc bạn kể rồi kể lại câu chuyện bằng lời của mình hoặc trả lời câu hỏi về câu chuyện đó.  
 • Phần chính tả rèn các kĩ năng viết, nghe và đọc. Trong giờ chính tả, nhiệm vụ của HS là viết một đoạn văn (nhìn – viết, nghe – viết, nhớ – viết) và làm bài tập chính tả, qua đó rèn luyện các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ. Các bài chính tả nhiều khi cũng cung cấp cho HS vốn từ, vốn hiểu biết về các mảng khác nhau của đời sống.
 • Phần tập viết chủ yếu rèn kĩ năng viết chữ đúng và đẹp. Trọng tâm ở lớp 3 là luyện viết chữ hoa. Qua các từ ngữ và câu ứng dụng, HS có thêm hiểu biết về các nhân vật lịch sử, các địa danh, tích luỹ thêm được vốn ca dao, tục ngữ và vốn sống. 
 • Phần luyện từ và câu cung cấp những kiến thức sơ giản về tiếng Việt bằng con đường quy nạp và rèn luyện kĩ năng dùng từ, đặt câu (nói, viết), kĩ năng đọc cho HS. 
 • Phần tập làm văn rèn cả 4 kĩ năng nghe, nói, viết và đọc. Trong giờ tập làm văn ở lớp 3, HS được dạy các kĩ năng giao tiếp như viết thư, làm đơn, khai giấy tờ, hội họp (họp nhóm, họp tổ, báo cáo hoạt động của tổ, lớp…). Ngoài ra, HS còn được rèn luyện các kĩ năng nghe và nói thông qua hình thức nghe – kể.  

gia sư lớp 3 - gia sư Song Hành

 

 • Đối với môn toán, gia sư lớp 3 còn chú ý các điểm sau:

Môn Toán ở lớp 3 là một môn học thống nhất, phần số học là nội dung trọng tâm và là hạt nhân của môn Toán lớp 3. 

– Toán 3 có bốn nội dung chính : Số học, đại lượng và đo đại lượng, yếu tố hình học giải toán có câu hỏi và câu trả lời. Bốn mạch nội dung này được tích hợp với nhau, tạo thành môn học thống nhất về cơ sở khoa học và cấu trúc nội dung.

Mức độ học rộng và sâu dần về các kiến thức và kĩ năng cơ bản cũng như về sự phát triển của trình độ tư duy và các năng lực khác được tăng dần trong từng mạch nội dung xuyên suốt từ Toán 1 đến Toán 3. Đồng thời, nhờ tích hợp mà có sự hỗ trợ lẫn nhau trong từng phần nội dung, giữa các phần nội dung, giữa Toán 3 và các môn học khác. 

Phần số học là nội dung trọng tâm của Toán 3 vì Số học góp phần chủ yếu vào việc hình thành và phát triển kĩ năng tính toán.Thời lượng dạy học số học chiếm tới 70% tổng thời lượng dạy học toán ở lớp 3.

Đối với lứa tuổi này, gia sư lớp 3 còn hỗ trợ tiếp sức cho học sinh phải là đội ngũ giáo viên từ các trường sư phạm tiểu học sẽ am hiểu được tâm lý học lứa tuổi và sinh viên giỏi đang học các trường sư phạm mới có những kỹ năng sư phạm tốt, nắm bắt và theo dõi diễn biến tâm lý của các em xuyên suốt quá trình học.

 

gia sư lớp 3 - gia sư Song Hành

 

Lợi ích mà gia sư dạy lớp 3 đem lại?

Gia sư lớp 3 tại nhà sẽ giúp các em nắm được các nội dung cơ bản như sau:

Với môn tiếng việt lớp 3.

 • Gia sư lớp 3 giỏi dạy bé đọc đúng và rành mạch bài văn (khoảng 70 tiếng/ 1 phút), bé nắm được ý chính của bài.
 • Hướng dẫn học sinh viết đúng các chữ thường, chữ hoa; viết bài chính tả (khoảng 70 chữ/ 15 phút); biết viết thư ngắn theo mẫu.
 • Gia sư lớp 3 hướng dẫn bé kể lại chuyện theo tranh, kể lại công việc đã làm.
 • Nghe hiểu ý chính lời nói của người đối thoại.
 • Hỗ trợ bé nói đúng và rõ ý, biết hỏi và nêu ý kiến cá nhân.
 • Gia sư dạy kèm lớp 3 có phương pháp tiếp cận với bé, giúp bé kể được một đoạn truyện đã học, đã nghe hay việc đã làm.

Với môn toán lớp 3 thì gia sư lớp 3

 • Dạy các em biết đọc, viết, so sánh, thực hành tính cộng, trừ, nhân, chia các số trong phạm vi 100 000.
 • Gia sư lớp 3 tại nhà tận tâm hướng dẫn bé thực hành tính và đo lường với một số đơn vị đã học và với g, cm2, phút, tháng, năm.
 • Nhận biết một số yếu tố của hình.
 • Dạy bé tính chu vi và diện tích hình chữ nhật, hình vuông.
 • Biết giải các bài toán lớp 3 có đến hai bước tính.

Ngoài ra, gia sư dạy kèm lớp 3 còn bổ trợ cho các em những kiến thức như.

 • Nhận biết và giữ vệ sinh các cơ quan hô hấp, tuần hoàn, bài tiết, thần kinh.
 • Biết một số đặc điểm của thực vật, động vật và bề mặt Trái Đất.
 • Gia sư lớp 3 dạy bé cách quan sát, nhận xét để tập vẽ tranh, để gấp, cắt, đan, nặn một số đồ vật.
 • Dạy bé hát đúng 12 bài hát mới, kết hợp hát với vận động phụ hoạ.
 • Nhờ gia sư lớp 3 giỏi, bé sẽ mạnh dạn trong giao tiếp, sẵn lòng giúp đỡ mọi người.
 • Bé được học về ý thức bảo vệ cây cối và những con vật có ích.

Vì sao nên tìm gia sư lớp 3 tại nhà qua trung tâm gia sư Song Hành tại Bình Dương, Vũng Tàu, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang

Đội ngũ gia sư mà trung tâm cung cấp đều đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Cho dù gia sư giáo viên hay gia sư sinh viênphải có bằng cấp, lý lịch công khai minh bạch .
 • Gia sư có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.
 • Gia sư dạy kèm lớp 3 có phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, lối truyền đạt cuốn hút, hấp dẫn.
 • Gia sư lớp 3 uy tín, nhiệt tình, tận tâm, tâm lý, yêu mến trẻ.

Quy phụ huynh hãy yên tâm và đừng lo lắng nhiều sẽ gây nên áp lực về tâm lý cho các em ! Hãy để gia sư lớp 3 của Trung tâm gia sư Song Hành làm việc đó giúp bạn ! chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quí phụ huynh.

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư lớp 3, xin liên hệ trực tiếp về TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH –  đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH UY TÍN

ĐT :  0382266780 (GẶP CÔ VÂN)

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI : ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

QUÝ PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO HỌC PHÍ GIA SƯ TẠI : BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!