Gia sư lớp 9

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH CHUYÊN NHẬN KÈM GIA SƯ TẠI CÁC TỈNH THÀNH CỦA BÌNH DƯƠNG NHƯ : TP THỦ DẦU MỘT, THUẬN AN , DĨ AN, TÂN UYÊN , BẾN CÁT, …, VŨNG TÀU, ĐỒNG NAI, TP HỒ CHÍ MINH

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN SƯ PHẠM GIỎI VÀ ƯU TÚ ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG LỚN TRONG KHU VỰC , CAM KẾT DẠY NHANH HIỂU BÀI, NHIỆT TÌNH, GIÚP CÁC BÉ NẮM ĐƯỢC KIẾN THỨC NHANH NHẤT, LÀM NỀN TẢNG CHO CÁC LỚP SAU

QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP : 0382266780 ( GẶP CÔ VÂN ) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁO VIÊN  PHÙ HỢP VÀ HỌC PHÍ TỐT NHẤT 

SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA CON EM BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TỐI !!!

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 9 Tại Bình Dương

Gia sư dạy kèm lớp 9 nhận dạy kèm tại nhà học sinh tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh văn, Sinh….

Chuyên gia sư dạy kèm lớp 9 bởi đội ngũ gia sư giỏi, có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dạy lâu năm, mức học phí tốt nhất.

Gia sư dạy kèm lớp 9 là vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Bởi đây chính là năm cuối cấp 2, mọi việc thi cử đều rất khắt khe và áp lực. Chọn những gia sư có kinh nghiệm ôn thi hàng đầu sẽ giúp các em có nền kiến thức vững vàng cho một kì thi đạt kết quả cao.

Các em luyện thi vào các trường chuyên và các trường top trên sẽ được học tập theo từng bộ môn trong các môn thi chính như: toán học, ngữ văn, anh văn, và các môn thi chuyên như vật lý, hóa học, sinh học,…, mỗi môn các em sẽ được học tập với một giáo viên có bề dày kinh nghiệm và thành tích luyện thi tại trung tâm nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho các em.

Ngoài ra, tại trung tâm gia sư Song Hành còn khai giảng các khóa học dành cho các đối tượng học sinh cần củng cố thêm kiến thức của các môn phụ không dự thi như: các em có thể học môn toán kết hợp với hai môn vật lý và hóa học, hoặc các em học theo chương trình báo bài tức là gia sư sẽ đảm nhận giảng dạy các môn học chính và theo dõi việc học bài và làm bài các môn phụ như lịch sử, địa lý, giáo dục công dân.

gia sư lớp 9 - gia sư Song Hành

Tại Sao Bạn Nên Cần Gấp Gia Sư Dạy Kèm Lớp 9 Cho Các Con

Lớp 9 là năm học cuối cấp của bậc THCS, các em sẽ sắp đối mặt với việc thi chuyển cấp lên lớp 10 và được cấp bằng tốt nghiệp cấp 2. Dù các em đang học trường quốc tế hay trường công lập cũng phải hoàn thành bậc THCS để thi lên lớp 10.

Do đó, gia sư dạy Toán lớp 9 cùng với gia sư tiếng Anh lớp 9 và gia sư môn Văn lớp 9 đóng vai trò khá quan trọng trong việc bồi dưỡng kiến thức vững chắc cho các em.

– Toán lớp 9 bao gồm cả Toán Đại số và Hình học rất khó, đặc biệt các bài tập đại số rút gọn biểu thức, hình học đường tròn nội và ngoại tiếp phức tạp.

– Có thể con bạn bị mất gốc môn Toán Đại và Hình ở các lớp dưới 7, 8, việc cần gia sư dạy Toán lớp 9 hiện tại có thể lấy lại được kiến thức cũ cho bé.

– Thi lên lớp 10 vào trường công lập có chất lượng cao là cánh cửa tích cực để bé được học với các giáo viên gia sư lớp 9 giỏi và có thể đỗ Đại học.

– Gia sư lớp 9 có thể là sinh viên hoặc tốt hơn là gia sư lớp 9 giáo viên chuyên Toán, lý, hóa giúp cho con bạn được nhiều kĩ năng giải đề luyện thi vào lớp 10 THPT.
– Ngoài ra, quý phụ huynh cũng có thể tìm 1 gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa Văn Anh  lớp 9 để kèm nhiều môn học cho con

Gia sư dạy lớp 9 tại Bình Dương khẳng định chất lượng giảng dạy thông qua thành tích của các em học sinh khi đã trải qua các khóa học của trung tâm. Đối với các em học sinh có kế hoạch dự thi vào các trường chuyên hoặc các trường công lập danh tiếng khi hoàn thành bài kiểm tra năng lực và được đánh giá có đầy đủ tố chất tham gia khóa học thì sau khi hoàn tất khóa học các em đều thi đỗ vào các ngôi trường mà các em hướng đến. Đối với các em học sinh không có thành tích học tập tốt khi tham gia khóa học các môn tại nhà đều cải thiện kết quả học tập trên trường lớp, được thầy cô bộ môn khen ngợi và tự tin hơn trong học tập. Các em cố gắng phấn đấu và với sự dìu dắt của gia sư đã giúp các em đạt được những thành tích thi tuyển sinh thật tốt đỗ vào những ngôi trường mà trước kia các em đều không thể mơ ước.

Đội ngũ gia sư khi tham gia giảng dạy chương trình luyện thi tuyển sinh sẽ thực hiện nhiệm vụ vừa giảng dạy kiến thức nền tảng cho các em, vừa đánh giá năng lực của các em có phù hợp với chương trình giảng dạy của các trường cấp 3 nổi tiếng hay không để đưa ra lời tư vấn cho các em lựa chọn ngôi trường học tập phù hợp với năng lực của các em. Gia sư lớp 9 Bình Dương còn đóng vai trò là người thầy hướng dẫn các em những kỹ năng học tập, sự quyết tâm học tập để vượt qua giai đoạn thi cử cực kỳ căng thẳng. Trong quá trình giảng dạy gia sư sẽ tìm ra những điểm yếu ảnh hưởng đến kết quả của bài thi để giúp các em khắc phục như: tính cẩu thả, sự nóng vội không tìm hiểu kỹ dữ kiện của bài toán, sự thiếu tự tin, tính ỷ lại,… Bên cạnh đó, gia sư sẽ khơi dậy những khả năng tìm ẩn và thế mạnh của các em để hướng các em phát huy những thế mạnh đó vào việc học tập.

Các khóa học tại trung tâm thường được thiết kế theo hướng giúp các em học tập và nắm chắc những kiến thức đã học, các em được học tập theo phương pháp tư duy và nâng cao tính sáng tạo, các em sẽ vừa học lý thuyết vừa thực hành với mục tiêu giúp các em hấp thụ nhanh kiến thức và rèn luyện những kỹ năng để các em ứng phó với các đề thi tuyển sinh. Các em học sinh khi được học với gia sư dạy kèm tại nhà từ những thời điểm đầu tiên đều có hệ thống kiến thức vững chắc và sự tự tin để vượt qua kỳ thi quyết định tương lai của các em.

Ngoài những khóa học dài hạn, tại trung tâm gia sư Song Hành Bình Dương còn khai giảng các lớp luyện thi cấp tốc trong thời gian một hoặc hai tháng để giúp các em tổng hợp kiến thức, làm quen với phương pháp giải đề thi và bồi dưỡng thêm một ít kiến thức nâng cao để các em có thể nâng cao số điểm trong bài thi. Tất cả các khóa học tại trung tâm gia sư Song Hành dù là dài hạn hay ngắn hạn chúng tôi đều hướng đến một mục tiêu hỗ trợ cho các em vượt qua bản thân để hướng đến những thành công trong học tập.

gia sư lớp 9 - gia sư Song Hành

Gia sư mà trung tâm gia sư Song Hành Bình Dương giới thiệu đều đạt những tiêu chuẩn sau:

  • Gia sư lớp 9 uy tín, chất lượng: gia sư tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học chuyên nghành sư phạm phải trải qua phỏng vấn và các bài kiểm tra trình độ mới được đi vào giảng dạy.
  • Gia sư có phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với trình độ từng em. Với học sinh trung bình, yếu kém sẽ tập trung củng cố lại kiến thức căn bản cho các em. Với học sinh khá giỏi, ngoài việc hệ thống hóa lại kiến thức, gia sư sẽ dạy bỏ trợ thêm các kiến thức nâng cao.
  • Gia sư tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm cao, yêu nghề: tất cả gia sư đều tâm huyết với nghề và gắn bó với nghề. Gia sư đi dạy không chỉ nhằm kiếm thêm thu nhập mà còn vì thỏa mãn niềm yêu thích công việc giảng dạy.
  • Gia sư dạy kèm có lối truyền đạt hấp dẫn giúp các em dễ dàng tiếp cận với kiến thức, không chán ngán môn học. Gia sư sẽ giúp các em cảm thấy cho dù là môn toán, môn ngữ văn, môn tiếng anh hay môn vật lý, môn hóa học, môn sinh đều có niềm thú vị riêng.
  • Gia sư dạy lớp 9 nắm bắt tâm lý học trò. Tất cả những khúc mắc, những tâm tư tình cảm thầm kín của các em đều có thể được sẻ chia cùng với gia sư. Ở độ tuổi lớp 9, các em có những thay đổi về tâm sinh lý, buồn vui thất thường, gia sư sẽ luôn là điểm tựa, luôn lắng nghe các em học sinh để những nỗi buồn đó không làm các em bị phân tâm.

Trung tâm gia sư Bình Dương nhận dạy kèm tất cả các môn học theo yêu cầu của quý phụ huynh như gia sư môn toán, gia sư môn lý, gia sư môn hóagia sư môn tiếng anh, gia sư môn ngữ văngia sư luyện thi THCS.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

  • Hiệu quả – uy tín là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Trung tâm.
  • Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.
  • Hủy ngay những hợp đồng gia sư giảng dạy thiếu nhân cách và tri thức. Thực hiện đổi ngay gia sư để đảm bảo việc học của học sinh.
  • Tư vấn Giáo viên, sinh viên phù hợp với trình độ của học sinh ( Phụ huynh và học sinh có quyền đề cử giáo viên thích hợp ).
  • Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH BÌNH DƯƠNG UY TÍN

ĐT :  0382266780 (GẶP CÔ VÂN)

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI : ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

QUÝ PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO HỌC PHÍ GIA SƯ TẠI :

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!