Gia sư dạy Toán

Sharing is caring!

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH CHUYÊN NHẬN KÈM GIA SƯ TẠI CÁC TỈNH THÀNH CỦA BÌNH DƯƠNG NHƯ : TP THỦ DẦU MỘT, THUẬN AN , DĨ AN, TÂN UYÊN , BẾN CÁT, …, VŨNG TÀU, ĐỒNG NAI, TP HỒ CHÍ MINH

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN SƯ PHẠM GIỎI VÀ ƯU TÚ ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG LỚN TRONG KHU VỰC , CAM KẾT DẠY NHANH HIỂU BÀI, NHIỆT TÌNH, GIÚP CÁC BÉ NẮM ĐƯỢC KIẾN THỨC NHANH NHẤT, LÀM NỀN TẢNG CHO CÁC LỚP SAU

QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP : 0382266780 – 0812039072 ( GẶP CÔ VÂN ) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁO VIÊN  PHÙ HỢP VÀ HỌC PHÍ TỐT NHẤT 

SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA CON EM BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TỐI !!!

 

Quý Phụ Huynh Học Sinh lo lắng cho điểm số môn toán đang giảm xuống của con bạn? Bạn đang muốn con bạn học tốt môn Toán? Bạn đang muốn con mình chinh phục các kì thi với một kết quả tốt nhất?

Gia sư môn toán luôn là giải pháp tối ưu giúp các em học sinh học tốt môn toán. Với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi về chuyên môn luôn thể hiện trách nhiệm vai trò của người thầy, cô trong quá trình giảng dạy tại nhà luôn mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh. Hãy gọi theo hotline: 0382266780 (gặp cô Vân)  trực tiếp tư vấn tuyển chọn gia sư môn toán theo yêu cầu các em học sinh.

– Toán học là một môn khoa học với tư duy rất cao, toán học là nền tảng giúp chúng ta có thể học tốt môn hóa học và vật lý …,Chính vì vậy, môn toán hầu hết đều được sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh. Muốn học tốt môn toán chúng ta cần cố gắng nắm bắt kiến thức cơ bản về lý thuyết cũng như về các định lý, các tính chất từ đó đưa vào ứng dụng các dạng bài tập mang tính tư duy góp phần tăng khả năng suy nghĩ giúp chúng ta nhanh nhẹn xử lý bài toán một cách nhanh chóng hơn là học một cách thụ động.

– Toán học là môn học logic nếu như kiến thức cơ bản bị mất chúng ta rất khó mà học tốt môn này được và ngày càng nguy hiểm nếu như các em học sinh kéo dài sẽ dẫn đến kiến thức ngày càng hỏng nặng. Trong giai đoạn cấp sách đến trường môn toán luôn theo chúng ta qua mỗi năm học nên thật sự hỏng kiến thức môn này cực kỳ khó cho chúng ta rất nhiều để có thể học tốt các môn khác với khả năng tính toán mang tính tư duy và xử lý nhanh được.

gia sư môn toán tại bình dương, vũng tàu, đồng nai, tp hồ chí minh

 

Với tầm quan trọng mang tính logic và tư duy môn toán luôn là thử thách khó khăn đối với các em học sinh. Gia Sư môn toán của gia sư Song Hành chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ gia sư môn toán giỏi về chuyên môn  sẵn sàng chia sẽ với các em học sinh đang gặp phải khó khăn trong môn học này. Cho dù các em học sinh có bị mất căn bản, yếu kém về môn toán chúng tôi luôn giúp các em có thể nắm vững kiến thức căn bản và có thể tự tin học tốt ngày càng tiến bộ hơn trong học tập.

Gia Sư Song Hành chuyên gia sư môn toán tại nhà cho các em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và luyện thi đại học khối A, B, D,….Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy gia sư môn toán bằng tiếng anh cho các em học sinh trường quốc tế, nhận dạy toán cao cấp cho các bạn sinh viên tại các trường đại học.

– Trung tâm gia sư Song Hành tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên giỏi đang dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông như THPT chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Lương Thế Vinh, Gia Định, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Quý Đôn, ….và các em sinh viên gia sư môn toán hiện đang học tại các trường đại học như: Đại Học Sư Phạm TP.HCM – Hà Nội, Bách Khoa, Ngoại Thương, XHNV, Kinh tế, Kiến Trúc, Kinh Tế Luật, Sài Gòn, Sư Phạm Kỹ Thuật, đại học Mỹ Thuật, Y Dược, Nông Lâm, Sư Phạm Kỹ Thuật,…….… sẽ là những người thầy giúp các em học tốt môn toán đem lại kỳ vọng mà phụ huynh đã tin tưởng vào trung tâm chúng tôi.

 

gia sư môn toán tại bình dương, vũng tàu, đồng nai, tp hồ chí minh

 

Gia Sư Song Hành chuyên:

– Gia sư môn toán cho các em học sinh cấp tiểu học (lớp 1, 2, 3, 4, 5) giúp các em có những nền tảng kiến thức cơ bản vững vàng giúp các em phát huy tư duy về toán học trong những năm tiếp theo.

– Gia sư môn toán lớp 6 giúp các em cũng cố lại kiến thức cấp 1 nhằm hổ trợ cho chương trình lớp 6 theo chương trình sách giáo khoa cơ bản và nâng cao. Với phần đại số – hình học các em sẽ được những căn bản cần thiết để các em nắm vững kiến thức học tốt lớp tiếp theo.

– Gia sư môn toán lớp 7 giúp các em cũng cố lại kiến thức lớp 6 giúp các em học tốt chương trình môn toán lớp 7 theo chương trình sách giáo khoa cơ bản và nâng cao. Nếu như có một kiến thức không vững gia sư sẽ trực tiếp dạy lại cho các em nắm vững và tự tin học tốt hơn.

– Gia sư môn toán lớp 8 hổ trợ lại kiến thức cơ bản lớp 7, giúp các em học tốt chương trình môn toán lớp 8. Vì phần toán hình lớp 8 rất khó nếu như các em không nắm vững kiến thức lớp 7 sẽ rất khó học lớp 8, đại số cũng khá nhiều kiến thức các em cần nắm vững thì khi học môn toán lớp 9 sẽ dễ dàng hơn.

– Gia sư môn toán lớp 9 chuyên luyện thi giúp các em đỗ vào các trường công lập danh tiếng tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, TP.HCM như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Lê Quý Đôn, Gia Định, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Hiền, Nguyễn Công Trứ, Phú Nhuận, Nguyễn Hữu Huân,…..Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên toán có nhiều kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng các em trong thời gian luyện thi tập trung ôn tập kiến thức căn bản, nâng cao và sau khi hoàn thiện sẽ giải đề thi tại nhiểu tỉnh thành như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, tp Hồ Chí Minh

– Gia sư môn toán lớp 10 giúp các em củng cố lại kiến thức nhằm học tốt chương trình sách giáo khoa cơ bản và nâng cao giúp các em học tốt môn toán. Một số kiến thức bậc trung học cơ sở nếu không ổn sẽ được gia sư củng cố kiến thức thật vững và sau đó sẽ dạy tiếp chương trình lớp 10 như tam thức bậc 2, hình học phẳng đường thằng, đường tròn, elip,…..Với giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn toán sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và tự tin học tốt môn toán lớp 10 để có những nền tảng tốt học tốt môn toán lớp 12.

– Gia sư môn toán lớp 11 tổng hợp lại toàn bộ kiến thức hổ trợ các em theo chương trình sách giáo khoa cơ bản và nâng cao giúp học tốt lớp 11. Với môn toán lớp 11 các em sẽ gặp khó khăn trong môn hình học không gian đòi hỏi học sinh phải có tư duy thì mới học giỏi phần toán hình này, với đại số cũng khá khó như lượng giác, tổ hợp, xác xuất,….các em cần phải nắm vững và có gia sư hỗ trợ thì sẽ tự tin hơn.

– Gia sư môn toán lớp 12 chuyên luyện thi tốt nghiệp và luyện thi đại học giúp các nắm vững toàn bộ kiến thức lớp 12 và những chương trình tổng hợp đề thi đại học qua các năm nhằm hổ trợ cho các em luyện thi đại học đạt kết quả cao. Với kỹ năng giải bài tập trắc nghiệm nhanh giúp các em đạt điểm số cao. Một số kỹ năng bấm máy tính giúp giải bài tập nhanh hơn.

+ Với phương pháp giảng dạy chuyên môn giỏi giáo viên, sinh viên luôn biết cách giúp các em học sinh yếu, mất căn bản nắm bắt một cách nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất có thể, giúp các em học sinh giỏi nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh hiệu quả.

Gia sư Toán tại VP Gia Sư Song Hành sẽ giúp quý phụ huynh thực hiện những ước mơ, hoài bão của con em mình về Toán học. Với độc ngũ cán bộ giảng viên, sinh viên cộng tác có kiến thức sâu rộng về môn toán, các thí sinh từng đoạt các giải học sinh giỏi Toán cấp trường, cấp thành phố và cấp Quốc gia, các cuộc thi Olympic Toán tại Việt Nam và Quốc Tế được Trung tâm gia sư dạy kèm Song Hành cộng tác để hướng dẫn bộ môn toán cho tất cả các học sinh.

 

gia sư môn toán tại bình dương, vũng tàu, đồng nai, tp hồ chí minh

Phương pháp giảng dạy chính của gia sư Toán tại Trung tâm gia sư dạy kèm Song Hành có thể được mô tả khái quát như sau: 

–    Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém)
–    Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học
–    Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa người dạy và người học
–    Hướng dẫn học sinh giải đề Toán của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nhất, đừng vì lý do con mình thua kém bạn bè mà không thể thực hiện được những hoài bão của chúng ta và con em chúng ta. Hãy suy nghĩ xem liệu chúng ta có cần thêm người bổ trợ kiến thức cho con mình hay không trong khi các thầy cô ở trường không thể đáp ứng được hay không???, hãy xác định rõ mục tiêu và tìm cho học sinh 1 gia sư thích hợp nhất.

Nguyên tắc dạy gia su môn Toán:

“TỪ DỄ ĐẾN KHÓ – TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO” theo chương trình TOÁN CẤP 1 – TOÁN CẤP 2 – TOÁN CẤP 3 nhằm mục tiêu để học sinh đạt được kết quả cao nhất trong việc tiếp thu kiến thức và làm bài tập môn Toán.

  • Học kiến thức cơ bản trong Sách giáo khoa.
  • Học theo các dạng toán cơ bản theo từng chủ đề.
  • Luyện theo các chuyện đề nâng cao.
  • Cách trình bày, giải toán đây cũng là một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả cao.
  • Tốc độ thời gian làm bài phải nhanh và chính xác , như vậy mới giúp các em tham gia sư được vào các kỳ thi toán quốc gia được.

Ưu điểm của trung tâm gia sư Song Hành tại Bình Dương , Vũng Tàu , Đồng nai

Muốn trò học tốt thì phải có thầy giỏi, hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao nhất của nhân tố cốt yếu này. Điều đó được thể hiện qua nhiều yếu tố:

Trước tiên, đó là những người đảm bảo kiến thức, hiện đã giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm luyện thi, giáo dục…. Là những sinh viên ưu tú tại các trường đại học ĐH Sư Phạm Khoa Sư phạm Hóa, và một số trường khác uy tín khác trên địa bàn thành phố.

Không chỉ có Tài mà còn có Tâm, kiến thức sâu rộng cùng với nhiệt huyết và lòng yêu nghề.

Có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu, không tạo áp lực nặng nề từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh với môn học này. Vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện hành nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất. Ngoài ra, trong suốt quá trình dạy và học, trung tâm còn có những quy định tối ưu nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho phụ huynh và học sinh:

Cam kết của trung tâm gia sư Song Hành Bình Dương

Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em, kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

Có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa gia sư đến giảng dạy. Chẳng hạn như với những em luyện thi đại học thì sẽ là những thầy cô có thâm niên giảng dạy, giàu kinh nghiệm…

 Với tinh thần làm việc đó, qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ hơn 1000 giáo viên chuyên Toán, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh gởi gắm con em mình. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư chuyên dạy kèm môn Toán để giúp con em các bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc học môn Toán cũng như tạo hứng thú say mê của các em với môn học này.

Đến với gia sư Song Hành quý phụ hoàn toàn yên tâm vào phương pháp giảng dạy chuyên môn giỏi, gia sư tận tâm trách nhiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và các em học sinh.

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH UY TÍN

ĐT :  0382266780 – 0812039072 (GẶP CÔ VÂN)

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI : ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

QUÝ PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO HỌC PHÍ GIA SƯ TẠI :

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM

 

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!