Gia Sư Lớp 2

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH CHUYÊN NHẬN KÈM GIA SƯ TẠI CÁC TỈNH THÀNH CỦA BÌNH DƯƠNG NHƯ : TP THỦ DẦU MỘT, THUẬN AN , DĨ AN, TÂN UYÊN , BẾN CÁT, …, VŨNG TÀU, ĐỒNG NAI, TP HỒ CHÍ MINH

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN SƯ PHẠM GIỎI VÀ ƯU TÚ ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG LỚN TRONG KHU VỰC , CAM KẾT DẠY NHANH HIỂU BÀI, NHIỆT TÌNH, GIÚP CÁC BÉ NẮM ĐƯỢC KIẾN THỨC NHANH NHẤT, LÀM NỀN TẢNG CHO CÁC LỚP SAU

QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP : 0382266780 ( GẶP CÔ VÂN ) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁO VIÊN  PHÙ HỢP VÀ HỌC PHÍ TỐT NHẤT 

SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA CON EM BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TỐI !!!

Nếu nói lớp 1 là móng thì lớp 2 là những viên gạch đầu tiên xây dựng nên kiến thức cho trẻ. Khác với ngày trước, lớp 2 bây giờ kiến thức khá nhiều và nặng hơn. Lớp 1 trẻ chỉ học những kiến thức căn bản làm nền tảng để trẻ không bị bỡ ngỡ với kiến thức của lớp 2. Trong suốt năm học lớp 2 các bé bắt đầu được học từ những điều cơ bản đã học ở lớp 1, sau đó nâng cao thêm nhiều môn khác để có thể giúp trẻ thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt xung quanh. Vì thế, quý phụ huynh cần thiết tuyển chọn một bạn gia sư lớp 2 hổ trợ và giảng dạy cho các em. Hãy liên hệ gia sư chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh.

ĐT :  0382266780 (GẶP CÔ VÂN) (Tư Vấn và Học Thử miễn phí)

 

gia sư lớp 2

 

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại như bây giờ, trẻ em được chăm sóc và nuôi dưỡng kĩ càng hơn, chỉ số IQ của trẻ ngày càng cao hơn so với thế hệ đi trước. Vì vậy, nhất là trong môi trường giáo dục, không chỉ những người lãnh đạo như hiệu trưởng, hiệu phó mà cả giáo viên đều muốn truyền đạt cho học sinh những kiến thức tốt nhất cũng như là phương pháp dạy học tốt nhất và phù hợp nhất đối với từng học sinh. Nhưng với cách dạy như hiện nay, là chỉ có thể dạy theo những gì có trong sách giáo khoa vì không đủ thời gian để bổ sung thêm kiến thức nâng cao, cũng như kiến thức đời sống. Do đó các bé không thể hiểu sâu và hiểu rõ được hết vấn đề mà giáo viên muốn truyền đạt, và những điều mà các bé tò mò muốn biết. Vì thế, gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà giúp các em hổ trợ thêm kiến thức cần thiết.

 

gia sư lớp 2- gia sư Song Hành

 

Ở độ tuổi trẻ bước vào lớp 2, hầu hết các trẻ đã có thể tự ý thức và có thể tự định hướng được lối suy nghĩ của mình. Trẻ đã biết phân biệt được đâu là việc đúng và đâu là việc sai, việc gì nên làm và việc gì không nên làm. Vì vậy, người lớn nhất là cha mẹ và thầy cô giáo cùng các bạn là những người tác động trực tiếp đến tính cách, cách hành xử và lối suy nghĩ của trẻ. Ngày nay, lối suy nghĩ của mỗi trẻ là la bàn quyết định trẻ có thiên hướng theo những môn nào, thích học môn gì, thích phương pháp học như thế nào. Quý phụ huynh cần tìm hiểu rõ tính cách của con em mình và từ đó giúp đỡ trẻ định hướng và phát triển sở thích cũng như năng lực cá nhân của trẻ. Tuy là trẻ đã bước vào lớp 2, trẻ đã trưởng thành hơn rất nhiều so với lúc còn là lớp 1, nhưng trẻ vẫn chỉ là những đứa bé ham chơi và hiếu kì với những điều thú vị trong cuộc sống hằng ngày. Nên nếu các quý phụ huynh chỉ quan tâm đến mỗi việc học tập thì không thể tránh được việc trẻ chán nản với việc học tập qua những biểu hiện như lười học bài, không chịu đến lớp…v..v… Trong những trường hợp này, các quý phụ huynh cũng như thầy cô giáo ở trường cần tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, vừa mang tính vui chơi, vừa mang tính chất học hỏi cao mà lại không khiến trẻ nhàm chán. Điều này cần phải đòi hỏi những giáo viên giàu nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người, và sự sáng tạo trong môi trường giảng dạy. Ngày nay chất lượng đời sống đã được nâng cao hơn rất rất nhiều so với thời của ông bà ta. Vì vậy nên trẻ em bây giờ ngày càng thông minh hơn và khả năng thích ứng với môi trường ngày càng nhanh hơn, điều này đòi hỏi chương trình học được áp dụng để giảng dạy tất yếu phải thay đổi sao cho hợp với từng mức độ phát triển của trẻ. Những viên gạch đầu tiên luôn là bước quan trọng nhất, để có một tương lai phát triển toàn diện. Nhưng cũng xin quý phụ huynh cân nhắc, đừng quá cầu toàn mà khiến con trẻ trở nên áp lực với việc học.

 1. Yêu cầu cơ bản của học sinh lớp 2.

Nếu như năm học lớp 1 giúp các em làm quen với những kiến thức nền tảng và những kỹ năng cần thiết thì sang năm học lớp 2, các bé phải đạt các yêu cầu cơ bản sau đây:

Với môn Tiếng Việt lớp 2:

 • Bé học lớp 2 đọc đúng và rành mạch bài văn (khoảng 50 tiếng/ 1 phút), nhận biết ý chính của đoạn văn, đoạn thơ.
 • Viết đúng và đều nét các chữ thường, chữ hoa; viết bài chính tả khoảng 50 chữ/ 15 phút.
 • Nghe hiểu những câu nói trong học tập, giao tiếp; hiểu ý chính của các câu chuyện.
 • Nói thành câu rõ ý, trả lời đúng câu hỏi, bé kể được một đoạn truyện đã đọc hay sự việc đã chứng kiến hàng ngày.

Với môn Toán lớp 2:

 • Học sinh lớp 2 phải biết đếm, đọc, viết, so sánh, cộng, trừ các số trong phạm vi 1000.
 • Thực hành tính và đo lường với một số đơn vị đã học.
 • Nhận biết một số hình đơn giản (đường thẳng, đường gấp khúc, hình tứ giác, hình chữ nhật).
 • Biết vẽ đoạn thẳng, tính chu vi của hình tam giác, hình tứ giác.
 • Biết giải các bài Toán lớp 2 có phép tính cộng, trừ, nhân, chia.

Bên cạnh đó, các bé cần nắm được những nội dung như:

 • Nhận biết vai trò của các cơ quan vận động, tiêu hoá.
 • Biết giữ vệ sinh ăn uống, giữ vệ sinh nhà ở, trường học.
 • Biết công việc của các thành viên trong gia đình, nhà trường, tên một số nghề ở địa phương.
 • Tập quan sát môi trường sống.
 • Vẽ, gấp, cắt được các hình đơn giản.
 • Biết hát 12 bài hát mới, kết hợp hát với vận động hoặc trò chơi.
 • Biết thực hiện một số nội dung đội hình đội ngũ, các bài tập về thể dục.
 • Kính trọng người lớn tuổi, nhường nhịn em nhỏ, đoàn kết với bạn bè.
 1. Vì sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 2 cho con?

Để con học lớp 2 nắm vững được hết các yêu cầu nêu trên không phải là một sớm một chiều là có thể làm được. Bởi vậy rất cần tới sự kiên trì của quý phụ huynh. Nhiều phụ huynh dễ nổi cáu khi giảng mãi mà con khó tiếp thu, chậm hiểu. Hơn nữa ngày nay có những phụ huynh quá bận rộn không thể dành nhiều thời gian kèm con học. Do đó, cần tới gia sư  lớp 2 tại nhà để chung tay giúp đỡ quý phụ huynh nuôi dạy con tốt hơn.

Trung Tâm Gia Sư Song Hành với đội ngũ gia sư chuyên gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà luôn mang lại sự tin tưởng của nhiều phụ huynh trong nhiều năm qua tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, TP Nha Trang…

– Quý phụ huynh muốn cho con em mình tham gia học tại nhà với gia sư lớp 2 theo nhiều cách khác nhau có thể học kèm theo sổ báo bài hàng ngày do sinh viên hoặc do giáo viên đảm nhận nhằm giúp các em hoàn thiện bài vở và giải quyết những bài học mà các em chưa hiểu hết khi tham gia học tại trường.

– Quý phụ huynh có thể cho các em học những môn chính như anh văn do giáo viên chuyên anh văn đảm nhận rèn luyện các em hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp em học tốt chương trình anh văn. Toán – Tiếng Việt sẽ do giáo viên chuyên dạy chương trình cấp tiểu học giảng dạy nhằm giúp các em nắm vững kiến thức giúp các em có nền tảng cơ bản về chương trình học lớp 2 giúp các em phát huy chương học những năm tiếp theo.

Đội ngũ chúng tôi là những giáo viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm giàu tâm huyết với ngành giáo dục, được tuyển chọn và đào tạo để trở thành những giáo viên tiểu học trong tương lai:

 •  Có trình độ và nghiệp vụ sư phạm vững vàng
 • Có khả năng truyền nguồn đam mê cho các bé ngay từ đầu.
 •  Có khả năng luyện chữ đẹp và tư duy Toán Tiểu học

Trong quá trình dạy học, các gia sư lớp 2 của chúng tôi luôn giữ mối liên hệ mật thiết với các bậc phụ huynh, kết hợp cùng gia đình để tạo điều kiện cho các em môi trường học tập tốt và thoái mái nhất.

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư lớp 2 cho các em , quý vị phụ huynh đừng ngần ngại liên hệ về GIA SƯ SONG HÀNH, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ quý vị phụ huynh tìm được gia sư giỏi kèm riêng cho con em mình trong năm học lớp 2 nhé!.

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH UY TÍN

ĐT :  0382266780 (GẶP CÔ VÂN)

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI : ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

QUÝ PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO HỌC PHÍ GIA SƯ TẠI : BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!