Gia Sư Vũng Tàu

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH TẠI VŨNG TÀU

Liên hệ đặt lớp : 0382266780 ( gặp cô vân)

Qúy phụ huynh có thể đăng ký tìm gia sư tại đây : Đăng ký tìm gia sư

Hiện nay, nhu cầu học tốt và học cao hơn nữa là nguyện vọng tối thượng của đại đa số phụ huynh đối với con em mình. Trong bối cảnh mất cân bằng giữa nhiệm vụ mưu sinh và nuôi dạy con cái, nhiều bậc phụ huynh đã tỏ ra bối rối. Thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình, Trung Tâm Gia Sư Song Hành vũng tàu  sẳn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta. Tuy hoạt động cùng lĩnh vực cũng như hàng trăm các trung tâm gia sư khác, nhưng chúng tôi có tôn chỉ hoạt động và phong cách quản lý chuyên nghiệp của riêng mình, Trung tâm gia sư Song hành vũng tàu cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý vị.

Sau nhiều năm hoạt động không ngừng cải tiến ngày càng nâng cao chất lượng, Chúng tôi đã xây dựng được một tập thể gia sư giỏi, đoàn kết gắn bó hướng tới mục tiêu chung ” Nâng tầm tri thức Việt” vun đắp bồi dưỡng các mầm non – tương lai nước nhà.

 

 

Đôi Nét Về Trung Tâm Gia Sư Song Hành Tại Vũng Tàu 

Với mong muốn mang tới cho các em nền tảng kiến thức vững chắc nhất cũng như khơi gợi khả năng tư duy, sáng tạo kích thích trí thông minh. Trung tâm gia sư Song Hành Vũng Tàu đã ra đời để giúp các em có thể vận dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển cho đến nay Song Hành đã trở thành một trung tâm gia sư vô cùng uy tín, là cơ sở đáng tin cậy mà rất nhiều các bậc phụ huynh đã gửi gắm con em của mình. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên chất lượng đang công tác và học tập tại các trường học trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, đến với gia sư Song Hành các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy và học. Chúng tôi cam kết khi nhận được yêu cầu gia sư của quý phụ huynh, sẽ cử giáo viên tới tận nhà để đánh giá năng lực con em mình. Để từ đó giúp phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên phù hợp nhất.

Đặc biệt, trong quá trình dạy kèm trung tâm sẽ phối hợp với giáo viên dạy kèm cung cấp báo cáo kết quả cho quý phụ huynh, giúp phụ huynh có thể nắm được tình hình học tập của con em mình.

Ngoài ra, trong quá trình học nếu nhận thấy giáo viên dạy không phù hợp với con em mình quý phụ huynh đều có thể yêu cầu đổi gia sư bất cứ khi nào. Do đó, đến với gia sư Song Hành chắc chắn bậc phụ huynh đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

 

trung tâm gia sư Song Hành tại Vũng Tàu

 

Chương trình giảng dạy của trung tâm gia sư Song Hành tại Vũng Tàu

Là một trung tâm gia sư uy tín tại Vũng Tàu và T.p Hồ Chí Minh hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư bao gồm:

 • Luyện thi cho học sinh THCS, THPT và sinh viên các trường Cao đẳng , Đại học.
 • Dạy kèm, báo bài cho tất cả các môn học (Toán, Tiếng Việt, Văn, Hóa, Lý…) từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Luyện chữ, tập đọc, Anh văn, viết chính tả…cho bậc mầm non và tiểu học.
 • Dạy Anh văn từ căn bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu, Anh văn cho người lớn…
 • Luyện thi cấp tốc các loại chứng chỉ tiếng Anh: TOIEC, IELTS, TOEFL…chứng chỉ quốc gia: A, B, C
 • Dạy kèm tiếng Trung, Hàn, Nhật cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao
 • Ngoài ra, chúng tôi còn dạy kèm từ trình độ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Đàn, nhạc, hội họa…

Theo đó, tùy theo nhu cầu sở thích và cấp học quý phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn cho con em của mình dịch vụ gia sư phù hợp nhất.

 

Trung tâm gia sư Song hành

 

Đội ngũ gia sư chất lượng được cung cấp bởi gia sư Song Hành Tại Vũng Tàu

Với mong muốn đem tới chất lượng dạy và học tốt nhất, giúp con yêu của bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc, gia sư đầu vào luôn được trung tâm tuyển chọn vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt.

Do đó, hiện nay trung tâm gia sư Song Hành đang sở hữu một đội ngũ giáó viên đặc biệt chất lượng đến từ nhiều nguồn uy tín khác nhau bao gồm:

 • Thạc sỹ, nghiên cứu sinh tại các trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giáo viên đang công tác trực tiếp tại các trường: Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh
 • Các sinh viên Sư phạm đã tốt nghiệp có kinh nghiệm đi dạy kèm nhiều năm.
 • Các sinh viên Sư phạm đang theo học tại các trường Đại học: Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Sư phạm Tp HCM. Đại học Bách Khoa,…
 • Các sinh viên học theo chương trình Tiếng Anh tại các trường Đại học ngoại ngữ và các khoa ngoại ngữ của các trường Đại học trên địa bàn Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu gia sư tại trung tâm gia sư Song Hành Vũng Tàu

phụ huynh có thể liên hệ với gia sư Vũng Tàu để tìm gia sư cho con em mình (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.

Tư vấn học tập : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn

Trung Tâm gia sư Song Hành tại Vũng Tàu cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm gia sư Song hành Vũng Tàu có thể là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

Sự khác biệt của gia sư Song Hành Vũng Tàu:

 • Duy trì kênh liên lạc thường xuyên với phụ huynh – học viên để kịp thời điều chỉnh và đánh giá kết quả giảng dạy hàng tháng.
 • Báo cáo kết quả học tập: Quý phụ huynh sẽ nhận được hàng tháng qua Email, thư hoặc nhân viên của trung tâm gia sư sẽ mang trực tiếp đến nhà.
 • Lịch dạy kèm chi tiết: Giúp phụ huynh theo dõi chính xác tình hình học tập của con em mình từng ngày.
 • Trung tâm thường xuyên có bộ phận kiểm tra giám sát lớp, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh khi gia sư thông báo bất kỳ dấu hiệu học tập không tốt của con em bạn.
 • Văn phòng trung tâm gia sư có hệ thống quản lý chuyên nghiệp – hiện đại – chính xác tất cả các hoạt động bằng công nghệ thông tin.
 • Có thư viện sách giáo khoa hỗ trợ gia sư và các em học viên trong quá trình giảng dạy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi tin rằng Trung Tâm Gia Sư Song Hành Vũng Tàu sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và các bạn học viên xứng đáng với thương hiệu Gia Sư Song Hành Uy Tín nhất thành phố Chí Minh, để trung tâm trở thành nơi đáng tin của học trò Việt. Quý phụ huynh và các bạn học viên hoàn toàn yên tâm vào gia sư chúng tôi nơi có đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo quý phụ huynh sẽ tìm được một gia sư tại nhà phù hợp với khả năng của con em mình.

Bảng học phí của trung tâm được xây dựng trên nhu cầu của quý phụ huynh và thực tế kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên gia sư  , nên có mức gía vô cùng hợp lý tại Vũng Tàu và trong cả nước.

 

BẢNG HỌC PHÍ THAM KHẢO

Bảng giá học phí 2 buổi/ tuần và 3 buổi/tuần do sinh viên và những giáo viên dày dặn kinh nghiêm của trung tâm giảng dạy

 

Khối Lớp 2 buổi/tuần 3 buổi/tuần
Sinh Viên Giáo Viên Sinh Viên Giáo viên
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4 800.000 1.000.000 1.200.000 1.500.000
Lớp: 5, 6, 7, 8 900.000 1.100.000 1.350.000 1.650.000
Lớp: 9, 10, 11 1.000.000 1.200.000 1.500.000 1.800.000
Lớp 12, LTĐH 1.100.000 1.300.000 1.650.000 1.950.000
Lớp: Ngoại Ngữ,

tin học

1.000.000 1.200.000 1.500.000 1.800.000

 

Bảng giá học phí 4 buổi/ tuần và 5 buổi/tuần do sinh viên và những giáo viên dày dặn kinh nghiêm của trung tâm giảng dạy

Khối Lớp 4 buổi/tuần 5 buổi/ tuần
Sinh Viên Giáo Viên Sinh Viên Giáo Viên
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4 1.600.000 2.000.000 2.000.000 2.500.000
Lớp: 5, 6, 7, 8 1.800.000 2.200.000 2.250.000 2.750.000
Lớp: 9, 10, 11 2.000.000 2.400.000 2.500.000 3.000.000
Lớp 12, LTĐH 2.200.000 2.600.000 2.750.000 3.250.000
Lớp: Ngoại Ngữ,

tin học

2.000.000 2.400.000 2.500.000 3.000.000

Lưu ý :

 • Thời gian dạy của sinh viên một buổi là 120 phút, thời gian dạy của giáo viên một buổi là 90 phút. Học phí trên áp dụng cho 1 tháng từ thời điểm gia sư bắt đầu dạy học viên.
 • Học phí sẽ tăng tùy theo số môn học(trừ trường hợp báo bài), số người học, địa điểm học và yêu cầu thêm (thêm 1 môn học là +100.000đ, thêm 1 người học là +200.000đ).
 • Học phí trên áp dụng cho sinh viên và giáo viên có bằng cử nhân của các trường đại học khác hoặc giáo viên có bằng đại học sư phạm.

Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của tập thể gia sư chúng tôi!

Quý phụ huynh quan tâm xin để lại thông tin tại đây  đăng ký tìm gia sư để được đội ngũ giáo viên giỏi của chúng tôi tư vấn

Hoặc gọi trực tiếp : 0382266780 

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh giúp Trung Tâm Gia Sư Song Hành chúng tôi ngày càng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giáo dục.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!