Gia Sư Đà Lạt

Trung tâm gia sư Uy Tín Thành Phố Đà Lạt chuyên dạy kèm tại nhà các môn Toán Tiếng Việt Rèn chữ lý hóa văn anh báo bài theo thời khóa biểu cho các em học sinh lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 trên địa bàn các phường 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 tp Đà Lạt.

Bên cạnh gia sư dạy kèm các em học sinh mất căn bản thì gia sư Đà Lạt còn dạy kèm cho các em học sinh khá giỏi nâng cao kiến thức để thi các kỳ thi cấp trường và cấp thành phố.

Đội ngũ giáo viên và sinh viên có kỹ năng sư phạm của trung tâm gia sư Uy Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác dạy kèm tại nhà có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý phụ huynh đề ra.

Các em học sinh được dạy thử và trong quá trình học phụ huynh có thể liên hệ trung tâm đổi gia sư trong 1 tuần 1 tháng hoặc 2 tháng nếu thấy gia sư dạy kèm không phù hợp hoặc các em học sinh không tiến bộ. Lương của gia sư sẽ được phụ huynh gửi vào cuối tháng cho nên phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của các bạn gia sư sinh viên và giáo viên của trung tâm gia sư Uy Tín Đà Lạt của chúng tôi.

Trung Tâm Gia Sư Đà Lạt Uy Tín hiện đang cộng tác với nhiều giáo viên đang giảng dạy trưc tiếp tại các trường tiểu học, THCS, THPT như: Trường Hà Huy Tập, THPT Trần Phú, THPT Bùi Thị Xuân, THPT Chi Lăng, THPT Xuân Trường, THPT Đống Đa, THPT DTNT Tỉnh, THPT chuyên Thăng Long, THCS &THPT Nguyễn Du, Trường Dân lập Phù Đổng, THPT Tây Sơn, Trường Hermann Gmeiner.…

Và các giảng viên các trường Đại học danh tiếng trên TP Đà Lạt. Ngoài ra, trung tâm còn liên kết với các trường đại học nổi tiếng như: Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học Dân lập Yersin Đà Lạt, Học viện Lục quân Đà Lạt, Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, Trường Trung cấp Du lịch Đà Lạt…để tuyển chọn các em sinh viên xuất sắc với mong muốn mang lại đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín nhất tại TP. Đà Lạt.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Đà Lạt nhận luyện thi Đại học cho các em học sinh lớp 12 và thí sinh tự do với phương pháp mới, giúp các em đạt điểm cao trong các kì thi khối A, A1, B, C, D, V, H…. Với đội ngũ giáo viên sinh viên sư phạm giỏi, nhiệt tình.

gia sư đà lạt

Chương trình giảng dạy của trung tâm gia sư  Đà Lạt:

– Nhận gia sư tại nhà tất cả các môn tự nhiên và xã hội từ lớp lá đến 12.
–  Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, C, D, và các khối năng khiếu, học sinh giỏi các cấp.
– Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như: IELTS, TOELF, TOEIC, SAT …
– Luyện thi vào các trường chuyên như: Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu, …
– Chuyên giảng dạy giao tiếp và ngữ pháp các ngoại ngữ: Anh Văn, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, …
– Rèn chữ đẹp cho các em học sinh cấp 1.
– Các môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc,..
– Nhận gia sư tại nhà tp Đà Lạt các chương trình song ngữ hoặc 100% bằng Tiếng Anh cho các em học sinh của các trường quốc tế như: Bắc Mỹ, Việt Úc, BIS, SSIS, AIS, SIS, …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi tin rằng Trung Tâm Gia Sư Đà Lạt sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và các bạn học viên xứng đáng với thương hiệu Gia Sư dạy kèm Đà Lạt Uy Tín nhất thành phố Đà Lạt , để trung tâm trở thành nơi đáng tin của học trò Việt.

Quý phụ huynh và các bạn học viên hoàn toàn yên tâm vào gia sư chúng tôi nơi có đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo quý phụ huynh sẽ tìm được một gia sư tại nhà phù hợp với khả năng của con em mình.

gia sư uy tín đà lạt

Dich vụ gia sư của trung tâm gia sư Đà Lạt

Là một trung tâm gia sư uy tín tại tp Đà Lạt hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư bao gồm:

  • Luyện thi cho học sinh THCS, THPT và sinh viên các trường Cao đẳng , Đại học.
  • Dạy kèm, báo bài cho tất cả các môn học (Toán, Tiếng Việt, Văn, Hóa, Lý, tiếng anh , Sinh, Sử, Địa…) từ lớp 1 đến lớp 12.Luyện thi đại học
  • Luyện chữ, tập đọc, Anh văn, viết chính tả…cho bậc mầm non và tiểu học.
  • Dạy Anh văn từ căn bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu, Anh văn cho người lớn…
  • Luyện thi cấp tốc các loại chứng chỉ tiếng Anh: TOIEC, IELTS, TOEFL…chứng chỉ quốc gia: A, B, C
  • Dạy kèm tiếng Trung, Hàn, Nhật cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao
  • Ngoài ra, chúng tôi gia sư Song Hành còn dạy kèm từ trình độ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Đàn, nhạc, hội họa…

Theo đó, tùy theo nhu cầu sở thích và cấp học quý phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn cho con em của mình dịch vụ gia sư Đà Lạt phù hợp nhất.

Nội dung giảng dạy của Gia Sư Uy Tín Tp Đà Lạt:

– Theo sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.
– Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém.
– Nâng cao khả năng tư duy logic.
– Ôn tập những kiến thức đã học ở trường.
– Nâng cao bổ sung kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.
– Rèn luyện những kỹ năng mềm.
– Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh thường xuyên.
Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh giúp Trung Tâm Gia Sư Đà Lạt chúng tôi ngày càng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giáo dục.

Quý phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ phía trung tâm gia sư Đà Lạt một cách cụ thể:

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH UY TÍN

ĐT :  0382266780 (GẶP CÔ VÂN)

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI : ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!