Thanh toán

THANH TOÁN ( Phần dành cho gia sư)

Thanh toán chuyển khoản : Phương thức này hỗ trợ các Bạn gia sư không muốn tới trung tâm đóng lệ phí.

 • Bạn cần chụp hình bằng cấp hoặc thẻ sinh viên, hình thẻ của Bạn và đăng nhập vào phần đăng ký làm gia sư rồi upload lên đầy đủ.
 • Bạn đăng kí vào lớp phù hợp khi thấy mình ĐỦ ĐIỀU KIỆN Trước Khi đi chuyển khoản nhận lớp phải gọi số 0382266780 để kiểm tra trạng thái lớp chính xác (Bạn cần nhớ mã số lớp cần dạy).
 • Khi Trung tâm đồng ý cho Bạn chuyển khoản nhận lớp thì sẽ giữ lớp đó cho Bạn trong khoảng 2h–>3h tiếp theo, nếu Bạn thất hứa không chuyển khoản đóng phí nhận lớp thì trung tâm có quyền giao đi cho Bạn khác và tạm thời khóa tài khoản của Bạn lại.
 • Khi chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng hoặc chuyển khoản từ  Internet banking phần Lý‎ do và nội dụng chuyển khoản bạn ghi là: “nhận lớp mã số….”.  Bạn phải cung cấp cho trung tâm ngân hàng chuyển tới, ngân hàng nào bên trung tâm nhận tiền, Bạn vui lòng chuyển cùng ngân hàng với bên trung tâm để tiền có thể sang liền (chuyển khác ngân hàng có thể qua 24h tiền mới sang)
 •  Khi chuyển khoản qua ATM thì không ghi được mã số lớpBạn phải cung cấp cho trung tâm ngân hàng chuyển tới, ngân hàng nào bên trung tâm nhận tiền, tên của chủ thẻ ATM chuyển tới, Bạn vui lòng chuyển cùng ngân hàng với bên trung tâm để tiền có thể sang liền (chuyển khác ngân hàng có thể qua 24h tiền mới sang).
 • Lúc chuyển khoản thành công trung tâm nhận được tiền sẽ thông báo lại cho Bạn qua SMS hoặc gọi trực tiêp 
  thông báo cho bạn.
 • Sau khi nhận được tiền bạn chuyển khoản cho trung tâm , trung tâm sẽ gửi thông tin của học viên cho bạn , bạn lưu ý khi đi nhận lớp bạn vui lòng mang theo chứng minh nhân dân và bằng cấp của mình đến gặp phụ huynh học viên để học kiểm tra đầy đủ. Trong vòng 24h nhận được thông của học viên do trung tâm gửi , bạn phải đến nhận lớp ngay, không để học viên chờ đợi ảnh hưởng đến trung tâm . Trong trường hợp bất đắc dĩ không xuống gặp học viên được thì bạn phải thông báo cho phụ huynh học viên và trung tâm biết ( tối đa không quá 7 ngày ) . Sau 7 ngày bạn không đến nhận lớp thì trung tâm sẽ giao lớp cho bạn khác, bạn chỉ nhận lại 50% phí nộp ban đầu và bạn sẽ không được làm việc cho trung tâm nữa.
 • Trường hợp lớp bị hủy Bạn phải đăng nhập vào đăng ký làm gia sư của Bạn trên Website và báo hủy trực tiếp trên lớp Bạn đã nhận hoặc gọi trực tiếp cho trung tâm . Trung tâm sẽ cho Giám Sát xuống nhà Phụ Huynh + học viên xác minh, Thời gian xác minh và hoàn phí từ tới ngày . Trong thời gian từ tới 7 đó Bạn vui lòng tìm lớp mới phù hợp để bù phí qua.  Nếu đã hết 7 ngày mà Bạn không tìm được lớp phù hợp để bù phí, Bạn có quyền gọi tới trung tâm yêu cầu hoàn phí gấp.

Trung tâm không hoàn phí cho Bạn trong các trường hợp:

 

Gia sư Song Hành

 

+ Bạn không làm theo hướng dẫn của trung tâm: Không liên hệ với phụ huynh-học viên ngay khi trung tâm đã giao lớp, không báo về trung tâm khi đã liên hệ được với phụ huynh-học viên để hẹn giờ tới gặp. Không đem theo giấy giới thiệu, chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên hoặc bằng cấp khi tới gặp phụ huynh-học viên.

+ Phụ Huynh Học Viên phản ánh và hủy lớp: Không có giấy tờ bằng cấp gốc, dùng giấy tờ bằng cấp giả, nhờ phụ huynh + học viên lừa gạt trung tâm, tự ý bỏ lớp, tự ý ứng lương trước, tự ý thay đổi lịch học, tự ý thay đổi mức lương, tác phong không nghiêm túc, đi dạy không đúng giờ, xin nghỉ nhiều, dạy sai kiến thức, dạy không tập trung, làm việc riêng trong lúc dạy (sử dụng điện thoại nhắn tin, lướt web, facebook…..) Và 1 số các trường hợp khác.Lưu ý: Gia sư bị hủy lớp với những lý do ở trên có thể không được nhận lớp tại trung tâm nữa. Gia sư phải cập nhật hồ sơ bằng cấp đầy đủ trước khi nhận lại phí lớp bị hủy.

 •   Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ đến trung tâm qua số điện thoại tư vấn: 0382266780 ( gặp cô Vân)
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!