Những yêu cầu cơ bản đối với gia sư trực tuyến

Sharing is caring!

NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN ĐỐI VỚI GIA SƯ TRỰC TUYẾN 

Với mỗi loại hình gia sư đều có những yêu cầu cụ thể và gia sư dạy online cũng không ngoại lệ. Yêu cầu đối với gia sư dạy kèm online có những điểm giống và khác với hình thức gia sư truyền thống:

1. Khả năng truyền đạt kiến thức

 

những yêu cầu cơ bản của việc học gia sư trực tuyến

 

Ngày nay, hình thức gia sư qua mạng đang là lựa chọn của nhiều học sinh, tuy không trực tiếp trao đổi với giáo viên hoặc các gia sư Toán ….nhưng hiệu quả học tập lại không hề thua kém hình thức học truyền thống bởi nó giúp học sinh tự tin và chủ động hơn.

Thế nhưng, hình thức học mới này đòi hỏi khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư phải rất tốt, cách trình bày vấn về dễ hiểu, ngôn ngữ nói phổ thông. Có tâm huyết trong bài giảng, có sự phối hợp ăn ý nếu học trực tuyến còn học gián tiếp thì phải có bài giảng chất lượng.

2. Gia sư online phải có chuyên môn giỏi

Chuyên môn giỏi luôn được áp dụng cho mọi giáo viên dạy online và dạy truyền thống, với những giáo viên dạy qua mạng lại cần có kiến thức chuyên sâu để trình bày luôn trên bài giảng của mình với mục đích cho học sinh tiếp cận nhanh nhất.

Đối với hình thức học gián tiếp qua các video lại đòi hỏi gia sư phải có chuyên môn để tạo một bài giảng chất lượng, dễ hiểu, thu hút. Luôn theo dõi và trả lời các thắc mắc của học sinh ở phần bình luận thật nhanh chóng.

3. Gia sư trực tuyến phải có cam kết hiệu quả

Bất kỳ hình thức học nào cũng cần có sự cam kết về hiệu quả, điều này giúp giáo viên dạy trực tuyến có ý thức trong mỗi bài giảng, có tâm huyết với nghề và giúp cha mẹ yên tâm sử dụng dịch vụ học này cho con em mình.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!