Gia sư dạy Anh

Sharing is caring!

Trung tâm gia sư Song Hành Bình Dương chuyên gia sư môn tiếng anh tại nhà cho các em học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi thpt quốc gia, đại học khối D,…luyện thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT,….dạy giao tiếp tiếng anh các cấp độ, gia sư dạy các môn bằng tiếng anh cho các em học sinh trường Quốc Tế song ngữ như Việt Úc, AIS, BVIS, Á Châu,……Hãy gọi ngay hotline: 0382266780 (GẶP CÔ VÂN)

 

gia sư tiếng anh tại bình dương, vũng tàu , đồng nai, tp hồ chí minh

 

Gia sư Song Hành tại Bình Dương, Vũng tàu, Đồng Nai, tp Hồ Chí Minh chuyên:

– Gia sư tiếng anh cho các em học sinh cấp 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5): Let’go, Starters, Movers, Flyers, Pet,….và nhận dạy cho các em học sinh trường quốc tế song ngữ như AIS, BVIS, Việt Úc, TAS,…

– Gia sư dạy kèm tiếng anh học sinh cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9) theo tiếng anh chuẩn của bộ giáo dục đào tạo và tiếng anh tăng cường (Access), tích hợp các môn bằng tiếng anh,….dạy rèn luyện các kỹ năng giao tiếp trong tiếng anh.

– Nhận dạy kèm cho học sinh cấp 3 (lớp 10, 11, 12): Tiếng anh bậc thpt, luyện rèn các kỹ năng giải bài thi trắc nghiệm tuyển sinh đại học,…

– Gia sư dạy luyện thi SAT, TOEFL, IELTS, TOEIC,………….

Tiếng anh là một ngôn ngữ quan trọng trong xã hội hiện đại mà các em học sinh cần được trang bị ngay từ khi còn bé. Các em học sinh muốn sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng anh cần hội tụ năng khiếu về ngoại ngữ và sự rèn luyện về kỹ năng học tập. Để tiếp cận sớm với tiếng anh một cách hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng ngoài việc học tập tại các trung tâm anh ngữ giúp tạo cho các em một môi trường học tập tập thể thì gia sư môn tiếng anh tại nhà cũng là một lựa chọn để bồi dưỡng thêm những kỹ năng còn yếu kém của các em. Tùy vào từng lứa tuổi của các em học sinh mà gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp.

Đối với các em học sinh trong lứa tuổi mầm non, tiểu học gia sư sẽ chú trọng vào phần phát âm nhằm rèn luyện cho các em khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ, phát triển vốn từ vựng mới cho các em học sinh thông qua các clip học tập, tranh ảnh, đây là phương pháp giúp các em tiếp thu nhanh từ mới vì tạo sự hứng khởi và vui thích trong học tập. Các em học sinh tiểu học hiện nay có nhiều chương trình tiếng anh mới để lựa chọn như: tiếng anh Cambridge nếu các em đang theo học tại các trường quốc tế, tiếng anh tích hợp nếu các em học tại trường Việt Nam theo chương trình đổi mới, tiếng anh tăng cường, … vì thế tùy thuộc vào chương trình học tập của các em gia sư sẽ giảng dạy để các em nắm vững kiến thức theo giáo trình trên lớp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp từ các chủ đề căn bản đến nâng cao, hướng dẫn cho các em thực hành các dạng bài tập để các em nắm vững những các chủ điểm ngữ pháp. Các em học sinh tiểu học còn luyện thi các chứng chỉ Mover, Flyer, PET,…. theo chuẩn quốc tế nên gia sư sẽ có chương trình luyện thi dành riêng cho từng em học sinh giúp các em đạt được thành tích cao trong học tập và thi cử.

Học sinh cấp hai học tập theo các chương trình tiếng anh tích hợp, tiếng anh theo chương trình cũ của Bộ Giáo Dục, và tiếng anh luyện thi tuyển sinh lớp 9 lên lớp 10. Tiếng anh tích hợp bao gồm các môn khoa học bằng tiếng anh, tiếng anh ngữ pháp, hai bộ môn này sẽ chia thành hai chuyên môn khác nhau để giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức chuyên sâu và tốt nhất. Gia sư môn tiếng anh chuyên về các môn khoa học bằng tiếng anh sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức về các môn học tự nhiên bằng tiếng anh như toán học, science đây là môn học vừa giúp các em phát triển kiến thức các môn tự nhiên, kỹ năng tư duy, và khả năng ứng dụng tiếng anh vào các môn học tự nhiên. Tiếng anh ngữ pháp trong chương trình tiếng anh tích hợp là môn học về ngữ pháp tiếng anh nhưng mức độ chuyên sâu cao hơn so với chương trình tiếng anh trước kia nên đòi hỏi các em học sinh phải có giáo viên kèm cặp để nắm vững kiến thức trên lớp. Ngoài chương trình tiếng anh tích hợp thì đa số các em học sinh vẫn theo học chương trình tiếng anh của Bộ Giáo Dục, đây là chương trình tiếng anh căn bản nhưng vẫn có một số em học sinh bị mất căn bản không nắm vững các điểm ngữ pháp vì thế gia sư sẽ hướng dẫn lại cho các em học sinh nắm vững các chủ điểm ngữ pháp căn bản để các em ứng dụng vào các chương trình học tập mới. Trong chương trình tiếng anh cấp trung học cơ sở thì chuyên đề luyện thi tuyển sinh lớp 9 lên lớp 10 là chương trình quan trọng nhất.

– Giáo viên chuyên luyện thi tiếng anh lớp 9 vào lớp 10 sẽ test kiến thức về tiếng anh tổng quát để nắm rõ năng lực về tiếng anh và đưa ra lộ trịnh cụ thể để giúp các em lựa chọn vào trường phù hợp với năng lực. Việc thi tuyển sinh lớp 10 không chỉ có môn tiếng anh mà còn có 2 môn chính khác đó là ngữ văn, Toán mang tính quyết định điểm số cao cho các em học sinh lớp 9.

– Với chương trình học bậc THPT các em sẽ chú trọng học theo khối thi đại học và vẫn phải học tốt các môn chính như toán, văn, tiếng anh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội nhân văn,…và việc chọn lựa khối thi sẽ mang lại khá nhiều lợi thế cho các em trong việc thi tuyển sinh đại học.

– Lớp 10, 11, 12 các em cần học tốt môn toán là nền tảng kiến thức cho những môn Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học,….còn Ngữ Văn có ảnh hưởng khá nhiều đến việc học tốt các môn xã hội, còn Tiếng Anh là quyết định cho các em những nền tảng cần thiết thi đại học và du học, học bổng tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

– Gia sư luyện thi đại học tiếng anh luôn có sự chuẩn bị tốt nhất cho các bạn thí sinh dù các em chưa thật sự giỏi vẫn giúp các em nắm vững vàng kiến thức ngữ pháp tiếng anh, để các em có thể chinh phục nhiều mục tiêu khác nhau. Hầu hết nhiều học sinh không phải ai sinh ra là đều có thể giỏi được hết tất cả các môn học, tất cả đều phải trãi qua những ngày tháng khổ luyện bằng sự đam mê và ý chí thì mới có thể đạt đến những đỉnh cao trong học tập. Sự nỗ lực luôn mang lại nhiều thành công cho các bạn!!!!

Ngoài việc cung cấp gia sư tiếng anh chất lượng cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học , mà trung tâm gia sư Song Hành còn cung cấp gia sư dạy tiếng anh giao tiếp cho mọi cấp độ và mọi lứa tuổi

 

gia sư tiếng anh tại bình dương, vũng tàu , đồng nai, tp hồ chí minh

 

Hiện nay, tiếng anh là một trong những ngoại ngữ phổ thông mà nhiều người đang cố gắng theo học nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và nắm chắc hơn về ngữ pháp cũng như từ vựng của ngôn ngữ này. Vì sao lại như vậy bởi xã hội càng tiến bộ, nhu cầu giao tiếp bằng ngôn ngữ ngoại quốc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là tiếng Anh. Với vốn ngôn ngữ phong phú, bạn sẽ tìm được về cho mình rất nhiều những cơ hội lớn như có thể đi dụ học, kiếm tìm học bổng, có được một việc làm tốt với mức thu nhập khủng….Thế nhưng việc học một thứ ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn, vì thế  để học tốt tiếng anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng.  

 

gia sư tiếng anh tại bình dương, vũng tàu , đồng nai, tp hồ chí minh

 

1- Vì sao tiếng anh lại quan trọng trong thời đại ngày nay?

– Tiếng anh là ngôn ngữ chính của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ và là ngôn ngữ chính thức của khối EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha.

– Học tiếng anh là để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và cải thiện tương lai của mỗi người.  Khi bạn ra trường và mong muốn được làm việc ở một công ty tốt với mức lương khá và môi trường ổn định, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu gì ở bạn, chắc chắn tiêu chuẩn được đánh giá cao nhất và không thể nào bỏ qua chính là: vốn tiếng anh ổn bởi các  nhà tuyển dụng sẽ muốn lựa chọn một ứng viên có khả năng tiếng anh khá thay vì một ứng viên không thể sử dụng tiếng anh.

– Học tiếng anh là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những tin tức và tri thức mới trên toàn thế giới.

– Với vốn tiếng anh tốt, bạn sẽ có nhiều hơn một cơ hội nhận tìm được một công việc tốt nhất.

– Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn giỏi tiếng anh, bạn sẽ chẳng còn ngại khó, bạn sẽ trở nên năng động hơn rất nhiều và cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ đầy niềm vui và ý nghĩa.

2- Làm thế nào để học tốt tiếng Anh?

Tầm quan trọng của môn tiếng anh là điều mà không ai có thể phủ nhận đó là lý do mà những năm gần đây mọi người trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang tìm mọi phương pháp để lĩnh hội một cách dễ nhất, tốt nhất thứ ngôn ngữ này nhưng đây không hẳn là việc làm quá dễ đối với nhiều người. Chính bởi lý do này, trung tâm gia sư Song Hành Bình Dương với đội ngũ gia sư tiếng anh nhiều năm kinh nghiệm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học hiểu và giao tiếp tốt tiếng anh của tất cả mọi người: từ các em mẫu giáo, học sinh các cấp học, các bạn trẻ đang đi làm hoặc những cô chú đã lớn tuổi nhưng vẫn muốn tăng cường vốn tiếng anh của bản thân.

Hiểu rõ điểm mạnh yếu của từng cá nhân để có phương pháp dạy phù hợp nhất từ đó nâng cao ưu điểm và khắc phục các khuyết điểm vẫn còn tồn tại

Định hướng cụ thể và theo dõi sát sao sự tiến bộ của học viên

Biên soạn giáo trình phù hợp, luyện phát âm, luyện giao tiếp, luyện nghe nói, luyện ngữ pháp

Giảng giải kĩ càng, tạo lập sự tự tin, tập phản xạ nhanh cho học viên thông qua các tình huống cụ thể trong bài học.

Kiểm tra, nhắc nhở, động viên chữa lỗi bài theo mỗi buổi học.

Về chất lượng giảng dạy thì tất cả các học viên đều có thể hoàn toàn yên tâm, đội ngữ gia sư tiếng anh tại trung tâm gia sư Song Hành là những ứng cử viên được chọn lọc bài bảng, trải qua những vòng kiểm tra khắt khao nhất để chọn lựa ra. Họ thật sự là những người có kinh nghiệm, có năng lực và xuất sắc với bộ môn Tiếng Anh giảng dạy này.

Nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm bí quyết học tập dễ dàng là những gì mà bạn sẽ tìm thấy ở đội ngũ gia sư nhiệt tình tại gia sư Song Hành. Chính điều nay đã xây dựng và kết nối niềm tin vững bền giữa trung tâm đối với mọi khách hàng.

Trung tâm dạy kèm Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Văn phòng gia sư Song Hành luôn là nơi giải quyết mối lo âu về nhu cầu tiếng anh cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm công sở với sự uy tín của đội ngũ gia sư chất lượng cao. Mọi chi tiết xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.

Trung Tâm Dạy Kèm Song Hành tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh chuyên cung ứng:

– Gia sư tiếng anh dạy từ cơ bản đến nâng cao

– Gia sư tiếng anh cho người đi xuất cảnh.

– Gia sư tiếng giao tiếp cho người đi làm.

– Gia sư tiếng anh tăng cường cho học sinh khối tiểu học.

– Gia sư tiếng anh phổ thông.

– Gia sư anh văn thương mại

– Gia sư tiếng anh theo chương trình Cambridge (Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, . . .).

– Gia sư tiếng anh luyện thi: Toeic, Ielts, IBT, Toefl, . . .

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH UY TÍN

ĐT :  0382266780 (GẶP CÔ VÂN)

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI : ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!