Gia sư lớp 8

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH CHUYÊN NHẬN KÈM GIA SƯ TẠI CÁC TỈNH THÀNH CỦA BÌNH DƯƠNG NHƯ : TP THỦ DẦU MỘT, THUẬN AN , DĨ AN, TÂN UYÊN , BẾN CÁT, …, VŨNG TÀU,  TP HỒ CHÍ MINH

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN SƯ PHẠM GIỎI VÀ ƯU TÚ ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG LỚN TRONG KHU VỰC , CAM KẾT DẠY NHANH HIỂU BÀI, NHIỆT TÌNH, GIÚP CÁC BÉ NẮM ĐƯỢC KIẾN THỨC NHANH NHẤT, LÀM NỀN TẢNG CHO CÁC LỚP SAU

QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP : 0382266780 ( GẶP CÔ VÂN ) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁO VIÊN  PHÙ HỢP VÀ HỌC PHÍ TỐT NHẤT 

SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA CON EM BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TỐI !!!

Bạn đang lo lắng về kết quả học tập con em mình? Lớp 8 có môn hóa mới được làm quen nên các em còn bỡ ngỡ, trung tâm gia sư Song Hành nhận dạy toán, lý, hóa, sinh, tiếng anh, ngữ văn,….hỗ trợ kiểm tra báo bài hàng ngày giúp các em học sinh tự tin học tốt hơn. Hãy gọi ngay : 0382266780 ( gặp Cô Vân để được tư vấn miễn phí)

– Học sinh cần chuẩn bị gì khi sắp bước lên lớp 8? Những môn học nào của lớp 8 mà học sinh cần nắm vững kiến thức, những môn học nào ở lớp 8 quan trọng đối với các em?  Học sinh lớp 8 cần học ra sao để chuẩn bị hành trang bước vào lớp 9 chuẩn bị thi tốt nghiệp? đó luôn là câu hỏi của các bậc phụ huynh cũng như học sinh. Dưới đây là một số môn học lớp 8 nên chú trọng:

 

gia sư lớp 8 - gia sư Song Hành

 

Môn Toán: các em bắt đầu phải làm quen với các hằng đẳng thức đáng nhớ, bắt đầu phải làm những bài tập so sánh đơn thức với đa thức hay giải phương trình,.. tất cả đều là những kiến thức mới mẻ, nếu không nắm bắt rõ ngay từ đâu, các em sẽ dễ dàng bị hổng kiến thức và việc tiếp thu lại sẽ rất khó khăn khi ngày càng nhiều kiến thức mới được dạy nhưng các em lại không hiểu vì nền tảng kiến thức cũ không được vững chắc. Vì vậy các em cần thiết phải có một gia sư lớp 8 môn toán Bình Dương để hổ trợ giúp các em học tốt hơn.

– Đối với các em học sinh khá giỏi, đây cũng là bước đầu để các em chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp cuối lớp 9 của mình. Khi các em đã xác định sẽ thi vào những trường chuyên, trường điểm của thành phố thì việc rèn luyện từ bây giờ là điều không thể thiếu, các em nên bắt đầu rèn luyện kĩ năng giải toán, kĩ năng tư duy cũng như các kiến thức căn bản thật nhuần nhuyễn để có thể tự tin tiếp thu những kiến thức mới  tiếp theo.

– Môn Văn: ở môn văn các em phải tiếp cận với nhiều thể loại văn học như văn học trung đại, văn học hiện thực, văn học phê phán và cả văn học nước ngoài. Ngoài ra, các em còn phải làm quen với cách làm bài văn thuyết minh, phải học nhiều cách sử dụng câu từ, cách diễn đạt sao cho đủ ý cũng như phải nắm kĩ đại ý của từng bài để diễn tả cho đúng đề bài yêu cầu. Đây cũng là một môn học khó khăn đối với các em, đặc biệt là các em học sinh nam. Vì vậy các em cần thiết phải có một gia sư lớp 8 môn Văn để hổ trợ giúp các em học tốt hơn.

Môn Anh văn: môn anh văn lớp 8 các em phải học thêm cũng như luyện tập tiếp các thì như thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, tương lai gần, tương lai đơn, hiện tại hoàn thành, quá khứ đơn, quá khứ hoàn thành,… và các mệnh đề so sánh, mệnh đề chỉ kết quả, câu cảm thán,…  điều này không dễ dàng gì đối với các em, vì thế cần phải có người chỉ dạy thật tận tình và cặn kẽ để giúp các em hiểu bài hơn. Vì vậy các em cần thiết phải có một gia sư lớp 8 môn Anh Văn Bình Dương để hổ trợ giúp các em học tốt hơn.

– Môn Hóa:  không giống như các môn Toán, Văn, Anh đã được dạy từ các lớp dưới, môn Hóa là môn học hoàn toàn mới với các em. Có thể có nhiều em sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp thu môn học này với các kí hiệu hóa học, phương trình hóa học,.. nếu không đi đúng hướng ngay từ những bước đầu tiên thì việc mất căn bản môn Hóa là điều rất dễ xảy ra trong thời điểm này. Chính vì thế gia sư lớp 8 môn hóa là rất cần thiết đối với các em.

– Lớp 8 là lớp nền để các em học sinh tiếp tục bước vào lớp 9, vì thế có một nền tảng kiến thức vững chắc tại lớp 8 là rất quan trọng. Gia sư lớp 8 sẽ giúp các em tiếp cận bài cụ thể hơn, giúp các em giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ, trao đổi về phương pháp học cũng tháo gỡ những khúc mắc trong quá trình học tập của các em. Ngoài ra, gia sư lớp 8 còn chỉ ra cho các em những cách học hay, hiệu quả mà mình đã tiếp thu được sau quá trình giảng dạy để giúp các em học tốt hơn, đạt được kết quả cao hơn trong học tập.

 

gia sư lớp 8 - gia sư Song Hành

 

Tìm Gia Sư Lớp 8 Khi Tình Hình Học Tập Của Con Bạn Đang Gặp Khó Khăn?

Năm học lớp 8 là một bước đệm vô cùng quan trọng đối với học sinh trung học cơ sở, vì đây là cột mốc đánh dấu sự xuất hiện của bộ môn khoa học tự nhiên mới toanh: Hoá học – bộ môn có mặt trong cả 2 khối thi đại học A và B sau này.

Hơn nữa, tại chương trình học lớp 8, các bộ môn khác như Toán, Lý, Sinh, Văn và cả Anh văn dường như đều “thăng cấp lên một tầm cao mới”.
Cho dù con bạn vốn là học sinh khá giỏi, nếu thiếu đi việc học thêm tại nhà giáo viên hoặc tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà, chắc chắn việc bị hụt hẫng vào năm lớp 8 này cũng là điều hết sức bình thường.

Một điều đặc biệt là, ở độ tuổi này, các em đã bắt đầu có nhận thức hơn về thế giới xung quanh và nhất là các em nam sẽ mải chơi lơ là việc học.
Bạn thấy lo lắng vì giấy báo điểm về nhà đều là các con số không mấy khả quan? Bạn suốt ngày nhắc nhở nhưng con lại hay quên?

Đó là hồi chuông đầu tiên cảnh báo việc học của con bạn đang gặp chướng ngại lớn, nếu không được cha mẹ hoặc gia sư giáo viên dạy kèm lớp 8 can thiệp kịp thời thì hậu quả hết sức nghiêm trọng.

Nên Hay Không Nên Tìm Gia Su Lop 8 Tại Nhà?

Lứa tuổi 13 – 14 là một thời điểm rất nhạy cảm khi tâm sinh lí của các em học sinh đều có những sự thay đổi mạnh mẽ.
Các em có xu hướng muốn tìm đến những người bạn đồng trang lứa như là bạn bè cùng lớp, tìm sinh viên dạy kèm lớp 8 hoặc tìm gia sư lớp 8 thay vì tâm sự với bố mẹ mọi điều thầm kín như trước kia.

Nhiều bậc phụ huynh lo lắng nếu “thả” con tự do đến các lớp học thêm thì con sẽ dễ bị “lôi kéo” làm việc xấu. Trước tình trạng này, tại sao bạn không tìm cho con một gia sư lớp 8 giỏi, đến dạy con ngay tại nhà để dễ bề quản lý?

Hơn nữa, lớp 8 còn là bước đệm quan trọng trong việc thi chuyển cấp vào năm lớp 9 sắp tới nên việc học càng không thể bị lơ là.
Nhiều em học sinh bị mất căn bản ở bước đệm này đã phải trả giá rất đắt khi thi chuyển cấp vào trường cấp 3, thậm chí là thi tốt nghiệp THPT và thi vào đại học.

Đặc biệt đối với những bậc phụ huynh có ý định cho con thi vào các trường Trung học phổ thông chuyên top đầu thì việc giúp con tạo dựng nền tảng ngay từ lớp 8 là vô cùng cần thiết và người gia su lop 8 cũng phải có trách nhiệm lớn với các bé.

Việc lựa chọn cho con em mình một người thầy vừa giỏi chuyên môn vừa có phương pháp sư phạm phù hợp với từng đối tượng học sinh là điều không dễ. Quý phụ huynh hãy cho chúng tôi biết chi tiết về con em mình: TỪ TÍNH CÁCH, TÌNH HÌNH HỌC TẬP, CŨNG NHƯ TIÊU CHÍ PHẤN ĐẤU, đễ Trung Tâm có sự bố trí giáo viên phù hơp.

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu dịch vụ giảng dạy khắp các khu vực trong tỉnh Bình Dương.
  • Nhận dạy kèm tất cả các môn: môn toán lớp 8, môn ngữ văn lớp 8, môn vậy lý lớp 8, môn tiếng anh lớp 8… theo nhu cầu.
  • Trung tâm có tổ chức test đầu vào tuyển chọn gia sư lớp 8 giỏi  tại nhà.
  • Gia sư lớp 8 sẵn sàng dạy thử, có thể đổi gia sư lớp 8 dạy kèm theo yêu cầu.

Không chỉ vậy, đội ngũ gia sư của chúng tôi đều có đặc điểm chung như sau:

  • Cho dù gia sư giáo viên, hay  gia sư sinh viên…phải có bằng cấp, lý lịch rõ ràng.
  • Gia sư tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học chuyên nghành sư phạm có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.
  • Gia sư lớp 8 giỏi có phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, lối truyền đạt cuốn hút, hấp dẫn.
  • Gia sư lớp 8 uy tín, nhiệt tình, tận tâm, tâm lý, yêu mến trẻ.

Từ trước tới nay quý Phụ Huynh chưa từng chọn hay đã chọn gia sư nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về chất lượng học tập của con em mình. Quý Phụ Huynh đừng vội lo lắng mà hãy gọi cho Gia Sư Dạy Kèm uy tín tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp Nha Trang đễ được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ SONG HÀNH UY TÍN

ĐT :  0382266780 (GẶP CÔ VÂN)

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI : ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

QUÝ PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO HỌC PHÍ GIA SƯ TẠI :

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!